วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหารตรวจสุขภาพคนข้างวัดธรรมกาย พบเครียดสะสม-ม.44กระทบเดินทาง

ทหารเสนารักษ์ นำหน่วยแพทย์พื้นที่ ตรวจสุขภาพให้ชาวบ้านรอบวัดพระธรรมกาย พูดคุยไถ่ถามทุกข์สุข สร้างรอยยิ้มหลังจากลุ้นกันมานาน พบส่วนใหญ่มีความเครียดสะสม ได้รับผลกระทบเรื่องการเดินทาง จากการใช้มาตรา 44...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 มี.ค.60 พันตรีนะรัชต์ สกุลเพ็ชร รองผู้บังคับกองพันเสนารักษ์ที่ 2 กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ พร้อมด้วยร้อยตรี นพ.คฑาวุธ คุ้มเปลี่ยน กองพันเสนารักษ์ที่ 2 กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ นำเจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์ลงพื้นที่ตรวจสุขภาพให้กับประชาชนในพื้นที่รอบรั้ววัดพระธรรมกาย ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

พันตรีนะรัชต์ เปิดเผยว่า จากการลงพื้นที่พร้อมทีมแพทย์ตรวจสอบสุขภาพให้กับประชาชนในพื้นที่โดยรอบวัดพระธรรมกาย พบว่าส่วนใหญ่ไม่มีความเครียดสะสม ได้รับผลกระทบเรื่องการเดินทางใช้เวลามากขึ้นจากการดำเนินการของเจ้าหน้าที่ และการใช้ ม.44 กับวัดพระธรรมกาย อย่างไรก็ตาม การลงพื้นที่ทำให้มีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างเจ้าหน้าที่กับประชาชน ชาวบ้านมีรอยยิ้ม หลังจากเครียดกันมานาน. 

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

ทหารเสนารักษ์ นำหน่วยแพทย์พื้นที่ ตรวจสุขภาพให้ชาวบ้านรอบวัดพระธรรมกาย พูดคุยไถ่ถามทุกข์สุข สร้างรอยยิ้มหลังจากลุ้นกันมานาน พบส่วนใหญ่มีความเครียดสะสม ได้รับผลกระทบเรื่องการเดินทาง จากการใช้มาตรา 44... 14 มี.ค. 2560 12:12 14 มี.ค. 2560 13:29 ไทยรัฐ