วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ศรีสะเกษ' ปรับตัวสู้ลมหนาว 'เสี่ยฮุย' ซื้อนวมใหม่กันเสียเปรียบ

'ศรีสะเกษ' ปรับตัวสู้ลมหนาว 'เสี่ยฮุย' ซื้อนวมใหม่กันเสียเปรียบ

  • Share:

"เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ปรับตัวให้คุ้นกับสภาพอากาศหนาวที่นิวยอร์กได้แล้ว อีกทั้งน้ำหนักยังอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ ด้าน "เสี่ยฮุย" สั่งซื้อนวดใหม่ 2 ชุด ไว้ใช้ในการฝึกซ้อมและขึ้นชกจริง กันเสียเปรียบเจ้าถิ่น..

วันที่ 14 มี.ค.60 “เสี่ยฮุย” นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ได้เปิดเผยความคืบหน้าของศึกไฟต์หยุดโลก ระหว่าง “ศรีสะเกษ-โรมัน” ที่จะชกเช้าวันอาทิตย์ที่ 19 ดำเนินการถ่ายทอดโดยบริษัทบีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ถ่ายทอดสดทางไทยทีวีสีช่อง 3 sd (28) เวลา 09.00 น. ว่า ขณะนี้ศรีสะเกษและทีมงาน ได้ปรับตัวเข้ากับอากาศที่หนาวเย็นติดลบได้แล้ว โดย “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษได้ปรับเปลี่ยนการซ้อมใหม่จากตอนเช้าเป็นเที่ยง และการซ้อมในช่วงบ่ายเปลี่ยนเป็นซ้อมสี่ทุ่ม เพื่อให้ตรงกับเวลาชกจริงที่กำหนดเวลาไว้ 22.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่นนิวยอร์ก) ซึ่ง “เจ้าแหลม” ก็ปรับสภาพร่างกายได้ดี ด้วยการซ้อมที่มีประสิทธิภาพ ต่อยเป้ากับเทรนเนอร์คู่ใจ “โค้ชป๊อป” โชคชัย พิสิฐวุฒินันท์ ช่วงเที่ยง 5 ยก และช่วงค่ำ 5 ยก เสร็จแล้วบริหารร่างกายเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ หลังการซ้อมได้ทดสอบชั่งน้ำหนักเกินพิกัดเพียงปอนด์เดียว สร้างความพึงพอใจให้กับทีมงานเป็นอย่างมาก

“เสี่ยฮุย” สุรชาติเปิดเผยว่า ตนได้รับการติดต่อจาก k2 โปรโมชั่น ว่า “โรมัน กอนซาเรส” จะใช้นวมยี่ห้อ “EVERLAST” ซึ่งเป็นสปอนเซอร์ให้กับ “โรมัน กอนซาเรส” มีขนาดน้ำหนัก 8 ออนด์ ซึ่งทางฝ่ายเราสามารถนำนวมขนาดเดียวกันมาใช้ในการชกครั้งนี้ได้ ซึ่งตนเห็นว่านวมยี่ห้อ “EVER LAST” มีน้ำหนักที่บางเบากว่ายี่ห้ออื่นๆ เพื่อไม่ให้ทางเราต้องเสียเปรียบ ตนจึงสั่งซื้อนวมยี่ห้อ “EVERLAST” จำนวน 2 ชุด ชุดหนึ่งให้ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ ใช้ใส่ซ้อมให้ชินกับนวม อีกชุดหนึ่งใช้ใส่ในวันชกจริง ถึงแม้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ขอ แต่เพียงอย่าให้ทางฝ่ายเราต้องเสียเปรียบเท่านั้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้