วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘จักรพันธ์’ สุดปลื้ม! หวังพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในทัพช้างศึก

"เจ้าโน้ต" จักรพันธ์ แก้วพรม มิดฟิลด์คนสำคัญของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่ารู้สึกปลื้มไม่น้อย ที่ถูกเรียกตัวคืนสู่แคมป์ทีมชาติไทยอีกครั้ง พร้อมหวังที่จะทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อสูจน์ตัวเองกับแฟนบอลไทย...

วันที่ 14 มี.ค. 60 จักรพันธ์ แก้วพรม ห้องเครื่องคนสำคัญของทีม​ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับสุดปลื้มปริ่มหลังถูกนายใหญ่ทีมชาติไทย เรียกตัวคืนสู่ทัพช้างศึกอีกครั้งในรอบ 1 ปีเต็ม เพื่อเตรียมทีมสู้ศึกคัดบอลโลกพบกับ ซาอุดีอาระเบีย และ ญี่ปุ่น ปลายเดือนนี้

โดย จักรพันธ์ ซึ่งทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับต้นสังกัดในซีซั่นนี้ มีรายชื่อเป็นหนึ่งใน 29 ขุนพลทีมชาติไทย ที่ “ซิโก้” เรียกเข้าร่วมฝึกซ้อมอีกครั้ง หลังห่างหายจากสารบบทีมชาติไปนาน

ซึ่งล่าสุด “เจ้าโน้ต” เผยว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ถูกเรียกตัวอีกครั้ง เพราะการติดทีมชาติไทยคือความฝันของนักเตะทุกคนอยู่แล้ว ส่วนการกลับมาในครั้งนี้จะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อพิสูจน์ตัวเองกับแฟนบอล พร้อมทั้งยกเครดิตให้กับเพื่อนร่วมอาชีพด้วยว่า ทุกคนต่างมีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งจะเป็นการส่งผลดีต่อทีมชาติไทยในอนาคตด้วยเช่นกัน

สำหรับทีมชาติไทย จะมีคิวเปิดบ้านรับมือ ซาอุดีอาระเบีย ในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ก่อนออกไปเยือนทีมชาติญี่ปุ่น ที่ไซตามะ สเตเดียม ในอีก 5 วันต่อจากนั้น.

"เจ้าโน้ต" จักรพันธ์ แก้วพรม มิดฟิลด์คนสำคัญของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่ารู้สึกปลื้มไม่น้อย ที่ถูกเรียกตัวคืนสู่แคมป์ทีมชาติไทยอีกครั้ง พร้อมหวังที่จะทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อสูจน์ตัวเองกับแฟนบอลไทย... 14 มี.ค. 2560 09:30 14 มี.ค. 2560 09:56 ไทยรัฐ