วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกเลี้ยง เหยื่อ ปธ.วิทยุชุมชนชัยนาทข่มขืน ถูกแม่สั่งห้ามไปโรงเรียน (คลิป)

ลูกเลี้ยง เหยื่อ ปธ.วิทยุชุมชนชัยนาทข่มขืน ถูกแม่สั่งห้ามไปโรงเรียน (คลิป)

  • Share:

ลูกเลี้ยงเหยื่อประธานชมรมวิทยุชุมชนชัยนาทจอมหื่น ถูกแม่สั่งห้ามไป ร.ร. แถมปรากฏคลิปเสียงบอกลาเพื่อนผ่านคลิปวิดีโอ

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 14 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ นายอัฒพล ศรีชัย อายุ 36 ปี ประธานชมรมวิทยุชุมชนจังหวัดชัยนาท ข่มขืน น้องบี (นามสมมติ) ลูกเลี้ยงอายุ 12 ปี ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ จนปัจจุบัน รวม 7 ปี จนคนรอบข้างไม่พอใจ และตัวน้องบีก็ไม่อยากจะเป็นแบบนี้ หรือมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก จึงเข้าแจ้งความพร้อมกับ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นแม่ของน้องบี โดยที่ให้การยืนยันว่าเพิ่งรู้เรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่น่าสลดใจครั้งนี้พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 10 มี.ค. 2560 ที่ผ่านมา ไม่ได้รู้เห็นเป็นใจกับสามีใหม่ เปิดทางให้กระทำชำเราลูกติดของตนกับสามีเก่า ตามที่มีข่าวลือในกระแสของสังคมออนไลน์ แต่อย่างใด จึงได้ทำการแจ้งความดำเนินคดีกับเพจ Dr.k V.3 ที่ออกมาแฉ และมีการด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง ด้วยข้อหาหมิ่นประมาท และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ส่วน นายอัฒพล ศรีชัย ประธานชมรมวิทยุชุมชนจังหวัดชัยนาท ได้ทำผิดในข้อหากระทำชำเรา เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและกระทำอนาจารเด็กอายุ ไม่เกิน 15 ปี และทำการฝากขังไว้ที่ศาลจังหวัดชัยนาท ซึ่งทางตำรวจได้คัดค้านการประกันตัว ส่วนเรื่องประกันตัวนั้นจะอยู่ที่ดุลพินิจของศาลว่าจะพิจารณาอย่างไร เพราะเบื้องต้นยังต้องรอศาลตัดสิน และผลการตรวจร่างกายของเด็กหญิงบี ที่จะใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป

ขณะเดียวกัน ในช่วงกลางดึกของวันที่ผ่านมา เพจดังกล่าวได้นำคลิปวิดีโอที่ทำการเบลอหน้า พร้อมโพสต์ข้อความอ้างว่า เป็นเสียงของน้องบี ที่ถูกพ่อเลี้ยงประธานชมรมวิทยุชุมชนจังหวัดชัยนาท ข่มขืน ซึ่งภายในคลิปเสียง น้องบี ได้พูดว่า "บอกไว้แล้วนะ อาจจะไม่ได้เจอกันอีก หรืออาจจะได้เจอ คือจะไม่ไปโรงเรียนแล้ว อย่าเพิ่งบอกใคร เพราะแม่บอกว่าอย่าบอกใครจริงๆ ยังไงมันก็จำเป็น ไม่ต้องเป็นห่วงนะ แต่ก็อยากให้รู้ว่าอย่างไรก็จะไม่ลืมเอ็งเลยนะ ขอบคุณที่เป็นเพื่อนกันในเวลาไม่นาน แต่ก็มีความสุขมาก ลาก่อนนะ"

ซึ่งก็ยังไม่ทราบแน่ชัดว่า เป็นเสียงน้องบีจริงหรือไม่ และข้อความที่พูดนั้น เป็นจริงหรือเปล่า ต้องทำการตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง ส่วนชาวเน็ตก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็น แสดงความสงสารต่อชะตากรรมของน้องบี ที่ต้องหยุดเรียน ไม่ได้ไปเจอเพื่อนเพราะคำสั่งของแม่ และพฤติกรรมของพ่อเลี้ยงขาหื่นคนนี้ ทั้งยังด่าทอในการกระทำของพ่อเลี้ยงคนดังกล่าว ส่วนหน้าเฟซบุ๊กของนายอัฒพลนั้น มีชาวเน็ตที่ไม่พอใจ แวะเวียนกันมาด่าทอเกือบทุก 10 นาที ในทุกๆ วัน ตั้งแต่วันที่ข่าวนี้เริ่มแผ่วงกว้างจนสังคมได้รับรู้เรื่องราวนี้ โดยต่างพากันสาปแช่งนายอัฒพล.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้