วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มขี่ จยย.ชน จยย.เจ้าถิ่น โดนรุมกระทืบอ่วม! เย็บ 30 เข็ม(ชมคลิป)

หนุ่มขี่ จยย.ชน จยย.เจ้าถิ่น โดนรุมกระทืบอ่วม! เย็บ 30 เข็ม(ชมคลิป)

  • Share:

หนุ่มโรงงานขี่รถ จยย.ชนรถเด็กวัยรุ่นเจ้าถิ่นในเครือสหพัฒน์ คุยกันไม่รู้เรื่อง โทรตามลูกพี่พาพวกนับสิบคนรุมกระทืบน่วมนอนจมกองเลือด เย็บกว่า 30 เข็ม ก่อนรุดเข้าแจ้งความ

สถานีตำรวจภูธรตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นายทศพล แข็งกล้า อายุ 24 ปี ได้พา นายดำรงค์ พาพิรมณ์ อายุ 23 ปี รุ่นน้อง ที่ทำงานอยู่ในโรงงานแห่งหนึ่งในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ต.พงศกร ผันผ่อน สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม ว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณสี่แยกดีพร้อม หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้ถูกกลุ่มของ นายพงศกร พรวัฒนา กับพรรคพวกประมาณ 10 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามารุมทำร้าย จนทำให้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะและใบหน้า ต้องเย็บแผลเป็นจำนวน 32 เข็ม ใบหน้าบวมปูด มีเลือดคั่งในดวงตา ดั้งจมูกหัก ปากแตก หลังรักษาตัวแล้ว จึงมาแจ้งความเพื่อให้ติดตามกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดี

โดย นายทศพล แข็งกล้า เพื่อนผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า ในวันที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 21.00 น. (12 มี.ค.) ตนและนายดำรงค์ (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) ได้ไปวิ่งออกกำลังกายกัน พอวิ่งเสร็จก็ชวนกันไปดื่มเบียร์กันที่บริเวณขอบสระน้ำในสวนสาธารณะสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ โดยนายดำรงค์ ก็อาสาขี่จักรยานยนต์ออกไปซื้อเบียร์ และได้โทรกลับมาบอกว่า ได้ไปประสบเหตุชนกับรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นคนหนึ่ง ซึ่งอายุประมาณ 15-16 ปี จึงพูดคุยตกลงกัน แต่เด็กวัยรุ่นคนดังกล่าวก็โทรศัพท์ไปหาพี่ชายมาไกล่เกลี่ย

โดยฝั่งพี่ชายเด็กวัยรุ่นบอกให้นายดำรงค์ต้องชดใช้ค่าเสียหายเพียงอย่างเดียว เรื่องถึงจะยุติ แต่พวกตนขอให้คุยกันก่อน หลังจากนั้นพี่ชายเด็กวัยรุ่นก็โทรไปฟ้องเพื่อนๆ ให้มาที่เกิดเหตุ ซึ่งทราบชื่อต่อมาคือ นายพงศกร พรวัฒนา ซึ่งมาพร้อมกับเพื่อนอีกประมาณเกือบสิบคน หลังจากนั้นพอกลุ่มนายพงศกรมาถึงก็ได้บอกว่าให้ไปคุยกันที่โรงพักก็ได้ พอพูดจบ กลุ่มนายพงศกรก็รุมเตะต่อย ทำร้ายร่างกายนายดำรงค์ทันที ส่วนตนก็ตกใจวิ่งหลบหนีออกมาหลบหลังต้นไม้ พร้อมทั้งใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นชาวบ้านละแวกดังกล่าวก็โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม และหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ให้มาช่วยเหลือนายดำรงค์ที่นอนหมดสติอยู่กลางถนน นำตัวไปส่งโรงพยาบาลทันที

หลังจากนั้น นายดำรงค์ ก็ถูกส่งตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และเมื่อทางแพทย์ได้อนุญาตให้กลับบ้านได้ จึงเดินทางมาแจ้งความกับทางตำรวจเพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว ซึ่งทราบภายหลังว่าวัยรุ่นกลุ่มนี้น่าจะเป็นลูกนักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่ดังกล่าวด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้