วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สมควรไหม!? แฉภาพ 'มูรินโญ' แสยะยิ้ม เปาตัวแสบผีแจกแดงเอร์เรรา (คลิป)

สมควรไหม!? แฉภาพ 'มูรินโญ' แสยะยิ้ม เปาตัวแสบผีแจกแดงเอร์เรรา (คลิป)

  • Share:

เป็นที่ถกเถียงกันในโลกโซเชียลว่า ไมเคิล โอลิเวอร์ เปาจอมแสบสมควรควักใบแดงไล่ อันเดร เอร์เรรา กองกลางของผีแดงออกจากสนามหรือไม่ ซึ่งเหตุการณ์นี้เป็นต้นเหตุทำให้ผีแดงพ่ายต่อเชลซี 0-1...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า ไมเคิล โอลิเวอร์ เชิ้ตดำจอมแสบของเหล่าสาวกผีแดง แผลงฤทธิ์อีกครั้งควักใบแดงไล่ อันเดร เอร์เรรา กองกลางของทีมตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงแรก เป็นเหตุให้แชมป์เก่าพ่ายต่อเชลซี 0-1 ร่วงตกรอบควอเตอร์ไฟนอลของศึกเอฟเอคัพเป็นที่เรียบร้อย

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 34 อันเดร เอร์เรรา ที่มีใบเหลืองติดตัวไปตัดเกมใส่ เอเดน อาซาร์ด ปีกจอมพริ้วของเชลซีล้มลงกลางสนาม ซึ่งดูจากภาพช้าไม่น่าจะรุนแรงแต่อย่างใด แต่ ไมเคิล โอลิเวอร์ กลับควักเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนามซะอย่างนั้น

รอยยิ้มพิมพ์ใจของ มูรินโญ ขอบคุณภาพจาก บีบีซี

ส่งผลให้ผีแดงเหลือผู้เล่น 10 คนทันที อย่างไรก็ตาม โชเซ มูรินโญ กุนซือของผีแดงก็ไม่ออกอาการโวยวาย แต่กลับมีรอยยิ้ม ซึ่งคล้ายกับว่าทำใจไว้แล้วว่าจะต้องเจอกรรมการทำพิษอีกครั้ง

และเมื่อดูประวัติของ ไมเคิล โอลิเวอร์ เวลาเป่าให้กับผีแดงก็เห็นชัดว่าเชิ้ตดำรายนี้มักจะเป่าให้ผีแดงเจอกับสถานการณ์เสียเปรียบตั้งแต่เกมเอฟเอคัพ 2015 ที่ไปไล่ อังเกล ดิมาเรีย ออกจากสนาม และทำให้ผีแดงร่วงตกรอบควอเตอร์ไฟนอลหลังจากแพ้ อาร์เซนอล 1-2 รวมถึงเคยไล่ คริส สมอลลิง ในเกมดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์ปี 2014 ซึ่งนัดนั้นผีแดงก็เป็นฝ่ายแพ้ไป 0-1

>>> คลิกชมคลิป จังหวะเอร์เรรา ตัดเกมจนโดนใบแดงไล่ออกจากสนาม <<<

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้