วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือบีจี ซูฮก ‘ชาตรี’ เป็นยอดกองหน้า

ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี ยกย่อง ชาตรี ฉิมทะเล ดาวยิงมากประสบการณ์ เป็นสุดยอดกองหน้า...

วันที่ 13 มี.ค. ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี ยกย่อง ชาตรี ฉิมทะเล กองหน้าตัวเก๋า ผ่าน http://www.bangkokglassfc.com/ ว่า เป็นสุดยอดกองหน้า หลังเจ้าตัวยิงประตูสำคัญสองนัดติดต่อกัน รวมทั้งเกมล่าสุดที่ยิงประตูชัย ในฐานะตัวสำรอง ช่วย บีจี เฉือนชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด 3-2 ในศึกโตโยต้า ไทย ลีก 2017 นัดสุดท้ายก่อนพักทีมชาติ
 


สำหรับ ชาตรี เจ้าของฉายา "จ้าวเวหา" ลงสนามเป็นตัวสำรองในช่วงต้นครึ่งหลัง ก่อนยิงประตูชัยช่วยให้ บางกอกกล๊าส เอฟซี เฉือนชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด 3-2 เมื่อ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการทำประตูในฐานะตัวสำรองสองนัดติดต่อกัน โดย ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน "เดอะ แรบบิท" เผยถึง ชาตรี ว่า
 
"เขาเป็นนักเตะที่มีสัญชาตญาณกองหน้าอย่างแท้จริง เขารู้ว่าต้องอยู่ตรงไหน และต้องจบสกอร์อย่างไร เขาถูกส่งลงไปถูกที่ถูกเวลา อีกทั้งยังสามารถทำประตู 2 นัดติดต่อกัน ส่วนลูกยิงในเกมเอาชนะ แบงค็อก ถือว่าเป็นลูกยิงที่น่ามหัศจรรย์"     

สำหรับนัดต่อไป บางกอกกล๊าส เอฟซี มีโปรแกรมบุกไปเยือน ราชนาวี เอฟซี  ในวันที่ 3 เม.ษ.60 ที่สนามกีฬาราชนาวี กม.5 ในเวลา 18.00 น.

ออเรลิโอ วิดมาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี ยกย่อง ชาตรี ฉิมทะเล ดาวยิงมากประสบการณ์ เป็นสุดยอดกองหน้า... 14 มี.ค. 2560 03:23 14 มี.ค. 2560 04:47 ไทยรัฐ