วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บังดอน’ ลั่น! ‘ฉลามโต๊ะเล็ก’ พร้อมล่าแชมป์ฤดูกาล 2017

"บังดอน" ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน แข้งโต๊ะเล็กของสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ยืนยัน ทีมของตนพร้อมล่าแชมป์ทุกรายการในฤดูกาลนี้ และทวงบัลลังก์แชมป์เอเชียให้ได้...

วันที่ 13 มี.ค. ว่า ”บังดอน" ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน นักฟุตซอลทีมชาติไทยของสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ยืนยัน ทีมของตนพร้อมล่าแชมป์ทุกรายการในฤดูกาลนี้ และทวงบัลลังก์แชมป์เอเชียให้ได้

“เป้าหมายของสโมสรในฤดูกาลนี้คือคว้าแชมป์ทุกรายการ และต้องการกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์สโมสรเอเชียไห้ได้ เพราะสภาพทีมของเราก็มีความพร้อมเต็มที่ ส่วนฟุตซอลลีกซีซั่นนี้มีทีมดีๆมากมาย แต่ละทีมพร้อมที่จะมาขับเคี่ยวในศึกครั้งนี้ และเชื่อว่าจะเป็นครั้งที่สนุก ตื่นเต้น และเร้าใจ” ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ กล่าว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดเปิดสนาม ของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในศึก เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017 จะลงทำการแข่งขัน ในวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. เวลา 16.00 น. โดยจะเปิดสนาม พีทีที บลูเวฟ อารีนา ต้อนรับการมาเยือนของ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง ไทยรัฐทีวี

"บังดอน" ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน แข้งโต๊ะเล็กของสโมสรชลบุรี พีทีที บลูเวฟ ยืนยัน ทีมของตนพร้อมล่าแชมป์ทุกรายการในฤดูกาลนี้ และทวงบัลลังก์แชมป์เอเชียให้ได้... 14 มี.ค. 2560 00:32 14 มี.ค. 2560 01:32 ไทยรัฐ