วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บีจีแนวรุกยวบ! 'เอเรียล' เตรียมผ่าจมูกพุธนี้ คาดพัก 4 สัปดาห์

เอเรียล โรดริเกวซ ดาวยิงของบางกอกกล๊าส เอฟซี เตรียมเข้ารับการผ่าตัดจมูกในวันพุธนี้ (15 มี.ค.) หลังได้รับบาดเจ็บจากการเข้าปะทะกับผู้รักษาประตูทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีกนัดล่าสุด

วันที่ 13 มี.ค. http://www.bangkokglassfc.com รายงานข่าวว่า เอเรียล โรดริเกวซ กองหน้าตัวเก่งของ "กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี เตรียมเข้ารับการผ่าตัดจมูกในวันพุธนี้ (15 มี.ค.) หลังได้รับบาดเจ็บจากการเข้าปะทะกับผู้รักษาประตูทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีกนัดล่าสุด เกมที่บางกอกกล๊าส เปิดสนามลีโอ สเตเดียม เฉือนชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด ไป 3-2

ในเกมดังกล่าว เอเรียล โรดริเกวซ ดาวยิงตัวเก่งของ "เดอะ แรบบิท" ได้รับบาดเจ็บบริเวณจมูกจากการเข้าปะทะกับ กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก ผู้รักษาประตู "แข้งเทพ" ตั้งแต่ช่วงต้นครึ่งหลัง จนไม่สามารถเล่นต่อได้ และต้องถูกเปลี่ยนตัวออก ก่อนที่ ชาตรี ฉิมทะเล ลงมาเล่นแทน โดย "เจ้าหนุ่ม" สามารถยิงประตูชัยได้ด้วย
 
ซึ่งจากอาการดังกล่าวทีมแพทย์ บีจี เผยเบื้องต้นว่า เอเรียล จะต้องเข้ารับการผ่าตัดจมูกในวันพุธที่ 15 มี.ค.60 โดยเบื้องต้นคาดว่าจะต้องพักประมาณ 3-4 สัปดาห์ จึงจะกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ตามปกติ
 


สำหรับ เอเรียล โรดริเกวซ ครองตำแหหน่งดาวซัลโวของ บีจี เมื่อปีที่แล้ว จากผลงานซัดคนเดียวในลีก 19 ประตู และฟุตบอลถ้วยอีก 2 ประตู จากการลงสนามเป็นตัวจริง 26 นัด และสำรองอีก 1 นัด ส่วนฤดูกาลนี้ เป็นแกนหลักของ "เดอะ แรบบิท" ตั้งแต่เปิดซีซั่น โดยยิงไปแล้ว 3 ประตู จากการลงสนามเป็นตัวจริง 6 นัด.

เอเรียล โรดริเกวซ ดาวยิงของบางกอกกล๊าส เอฟซี เตรียมเข้ารับการผ่าตัดจมูกในวันพุธนี้ (15 มี.ค.) หลังได้รับบาดเจ็บจากการเข้าปะทะกับผู้รักษาประตูทีมแบงค็อก ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีกนัดล่าสุด 13 มี.ค. 2560 23:16 14 มี.ค. 2560 07:11 ไทยรัฐ