วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มีหลวงปู่ฟู-หมวกกันน็อก! หนุ่มจยย.วินโดนพม่าซิ่งฟีโน่ชนท้าย รอดปลอดภัย

มีหลวงปู่ฟู-หมวกกันน็อก! หนุ่มจยย.วินโดนพม่าซิ่งฟีโน่ชนท้าย รอดปลอดภัย

  • Share:

2 หนุ่มพม่าซิ่งจยย.ชนท้ายหนุ่มขี่วินจยย.เต็มแรง รถกระเด็นไปชนประตูเก๋ง โชคดีรอดปลอดภัย มั่นใจแขวนเหรียญหลวงปู่ฟู 93 และมีหมวกกันน็อค ขณะที่คู่กรณีนอนนิ่งเจ็บสาหัส

เมื่อวันที่ 13 มี.ค.60 ร.ต.อ.สุริยา ภูมิวัฒน์ รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกัน บริเวณหน้าบริษัท ไทยตาบูชิ ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.38 ช่องคู่ขนาน ขาเข้ากทม. พบผู้ได้รับบาดเจ็บสองรายทราบชื่อนายเนย เมา เซ อายุ 26 ปี สัญชาติเมียนมา ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว-น้ำเงิน ทะเบียน สตม 916 กทม.นอนหมดสติได้รับบาดเจ็บอยู่กลางถนน ส่วน นายเขียว อายุ 37 ปี สัญชาติเมียนมา คนซ้อน ได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง

ส่วนคู่กรณีทราบชื่อนายธวัชชัย ธวัชเจริญ อายุ 39 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีชมพู-ดำ ทะเบียน กกก 570 ฉะเชิงเทรา และ รถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน กค 3317 นครนายก ที่จอดอยู่ไหล่ทางมีรอยชนที่ประตูรถฝั่งขวา มีนางสาวนิตยา จันทวงษ์ อายุ 33 ปี เป็นคนขับ

นายธวัชชัย ให้การว่า ขณะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์มารับน้องสาวที่โรงงาน พอมาถึงที่เกิดเหตุก็ถูกรถจักรยานยนต์ของนายเนย เมา เซ ที่ขี่ตามหลังมาด้วยความเร็วชนท้ายเต็มแรงจนรถตัวเองกระเด็นไปชนประตู่รถเก๋งที่จอดอยู่ข้างทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ทั้งนี้ที่ตนรอดตายเพราะบารมีเหรียญหลวงปู่ฟู 93 ที่แขวนอยู่ทำให้ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรเหลือ อีกทั้งโชคดีที่สวมหมวกกันน็อคทุกครั้งที่ขับขี่รถจักรยานยนต์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้