วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าบ่าวหมาดๆเพิ่งแต่งงานได้ 1 อาทิตย์ เพื่อนชวนหาปลา จมน้ำดับสลด

เจ้าบ่าวหมาดๆเพิ่งแต่งงานกับแฟนสาววัย 16 ปีได้ 1 อาทิตย์ เพื่อนชวนออกไปหาปลาริมแม่น้ำเจ้าพระยา เกิดหมดแรงระหว่างว่ายน้ำ จมดับต่อหน้าเพื่อน แม่เศร้าไม่คิดว่าจะต้องมาจัดงานศพให้ลูกชาย

เมื่อเวลา 19.30 น วันที่ 13 มี.ค.60 พ.ต.ท วัลลภ เมืองลอย สว.(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีผู้จมน้ำเสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย บริเวณริมเขื่อนป้องกันตลิ่งพังแม่น้ำเจ้าพระยา ม.5 ต.บ้านป้อม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำหน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจใน

ทั้งนี้พบผู้เสียชีวิต คือ นายประภัส ชูตระกูล อายุ 30 ปี ภาพมีเลือดไหลออกมาทางจมูก ไม่สวมใส่เสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำเพียงตัวเดียว ทางเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำหน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจลงค้นหานานกว่า 30 นาที จึงพบและนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาไว้บนฝั่ง

นางยุวดี ฉิ่มพลี อายุ 55 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า นายประภัส เพิ่งจะเข้าพิธีแต่งงานทางศาสนาอิสลามกับแฟนสาวอายุ 16 ปี เมื่อ 1 อาทิตย์ ที่ผ่านมา และได้ย้ายมาอยู่กินกับบ้านภรรยาซึ่งอยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ และเมื่อช่วงเย็นลูกชายได้ออกไปเล่นน้ำและทอดแหหาปลาในแม่น้ำเจ้าพระยากับเพื่อน 8 คน

ขณะที่ทุกคนกำลังว่ายข้ามแม่น้ำไปอีกฝั่งผู้เสียชีวิตได้ว่ายตามมา แต่หมดแรงเสียก่อนและตะโกนบอกเพื่อนๆว่าไม่ไหวแล้วสักพักก็จมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา ทุกคนที่ไปด้วยกันรีบมาช่วยกันงมค้นหาแต่ไม่พบร่างนายประภัส จึงแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้มาช่วยค้นหาร่าง

ทั้งนี้ตนไม่เคยคิดเลยว่าจะมาเสียลูกชายไปแบบกระทันหันเพราะเพิ่งจะได้แต่งงานให้ลูกชายไปได้ไม่นานแต่ต้องมาจัดงานศพให้ลูกชายอีก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยามาชันสูตรเบื้องต้นและส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ญาตินำไปทำพิธีทางศาสนาอิสลามต่อไป.

เจ้าบ่าวหมาดๆเพิ่งแต่งงานกับแฟนสาววัย 16 ปีได้ 1 อาทิตย์ เพื่อนชวนออกไปหาปลาริมแม่น้ำเจ้าพระยา เกิดหมดแรงระหว่างว่ายน้ำ จมดับต่อหน้าเพื่อน แม่เศร้าไม่คิดว่าจะต้องมาจัดงานศพให้ลูกชาย 13 มี.ค. 2560 22:18 13 มี.ค. 2560 23:14 ไทยรัฐ