วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ศุภวุฒิ’ เผย ตั้งเป้าพาชลบุรีงาบแชมป์ลีก-เอเชีย

‘ศุภวุฒิ’ เผย ตั้งเป้าพาชลบุรีงาบแชมป์ลีก-เอเชีย

  • Share:

“เจ้าอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ดาวยิงของสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เผย ตั้งเป้าช่วยทีมคว้าแชมป์ลีกและเอฟเอคัพ รวมทั้งแชมป์เอเชียในฤดูกาลนี้...

วันที่ 13 มี.ค. “เจ้าอาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง กองหน้าฟุตซอลทีมชาติไทย ของ สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เผยผ่านทีมข่าวของ chonburifootballclub.com ในงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร และ ลงเล่นเกมอุ่นเครื่อง พบกับ ห้องเย็นท่าข้าม เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา ว่า ตั้งเป้าพาฉลามชลโต๊ะเล็กคว้าแชมป์ภายในประเทศ และเป้าหมายสูงสุดคือคว้าแชมป์เอเชีย แม้จะไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากทุกสโมสรต่างพัฒนาขึ้นมาทัดเทียมกันหมด 

“เป้าหมาย ของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี คงเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ นอกจากการคว้าแชมป์ลีก และ เอฟเอคัพ ให้ได้สำหรับการแข่งขัน ฟุตซอลภายในประเทศ แต่มันคงไม่ใช่เรื่องง่ายๆหรอกครับ สำหรับปีนี้ เพราะทุกทีมพัฒนาศักยภาพ ของ ตัวเอง เพื่อก้าวสู่การเป็นทีมอาชีพ มีมาตรฐานมากขึ้น ดังนั้นเราจึงต้องไม่ประมาท

ขณะที่เป้าหมายสูงสุดในปีนี้ ผมคิดว่า ด้วยประสบการณ์ที่มากขึ้น หลายๆอย่างที่ทุกคนในทีม ได้สั่งสม ได้พบเจอ ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา น่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้ว ที่เราจะรวมพลังกันเพื่อเดินหน้าคว้าแชมป์ เอเชีย มาครองให้ได้อีกครั้ง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับทีมของเราเองด้วย ว่า ในการแข่งขันนั้น เราจะพร้อม หรือ เตรียมทีมได้ดีแค่ไหน แต่ผมมันใจ ณ เวลานี้เราสู้ทุกทีมได้สนุก และ ทุกทีม แม้กระทั้งทีมในอาเซียน อย่าง เวียดนาม ที่ปีนี้ เขาเป็นเจ้าภาพ ก็มีโอกาสคว้าแชมป์ได้เหมือนกัน

อย่างไรก็ตามวันนี้ ได้พบกับ แฟนฟุตซอล ชลบุรี หลายๆคน ก็หายคิดถึงครับ ขอบคุณทุกคน ที่ยังสนับสนุน และ เป็นกำลังใจให้เรา ซึ่งปีนี้ในทุกนัดที่ลงสนาม โดยเฉพาะเกมในบ้าน ก็อยากจะเชิญชวนทุกคน เข้ามาช่วยเชียร์กันให้เยอะๆครับ ทุกเสียงเชียร์ คือ อีกหนึ่งแรงผลักดันสำคัญ ที่จะทำให้เราเดินหน้าไปสู่ความสำเร็จได้ครับ” “เจ้าอาร์ม” ที่เพิ่งเดินทางกลับมา จากการค้าแข้ง ในลีก อิหร่าน เป็นเวลา 4 เดือนเต็ม กล่าว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดเปิดสนาม ของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในศึก เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017 จะลงทำการแข่งขัน ในวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. เวลา 16.00 น. โดยจะเปิดสนาม พีทีที บลูเวฟ อารีน่า ต้อนรับการมาเยือน การท่าเรือแห่งประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง ไทยรัฐทีวี บัตรราคา 70 บาท ทุกที่นั่ง

เครดิตภาพ:https://www.facebook.com/PttBluewaveChonburiFutsalClub

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้