วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือดระห่ำ! เปาเม็กซิกัน คลั่งแจกใบแดงนักเตะ 3 คนใน 30 วินาที(คลิป)

ศึกเม็กซิกันคัพสุดระห่ำ ผู้ตัดสินแจกใบแดงให้นักเตะ 3 ใบภายใน 30 วินาที ในเกมที่ โตลูกา กับ โมเรเลีย เสมอกันไป 2-2 เมื่อคืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค.ว่า การแข่งขันฟุตบอลเม็กซิกัน คัพ คู่ระหว่าง โตลูกา กับ โมเรเลีย มีเหตุการณ์สุดระห่ำในช่วงก่อนหมดเวลาปกติ 5 นาที ผู้ตัดสินในสนามควักใบแดงให้กับนักเตะเจ้าบ้าน 3 คนภายในเวลาไม่ถึง 30 วินาที

ศึกโกปาเม็กซิโกรอบ 16 ทีมสุดท้ายผลปรากฎว่า โตลูกา เสมอกับ โมเรเลีย 2-2 แต่ดูเหมือนว่าเหตุการณ์จะบานปลายในช่วงท้ายเกมเริ่มตั้งแต่ที่ เฆซุส เมนเดซ กองกลางของเจ้าบ้านไปโดนเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม

จากนั้นไม่ถึงวินาที อัลเฟรโด ตาลาเวลา นายด่านของเจ้าบ้านเข้ามาประท้วงก็ดันโดนผู้ตัดสินควักเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนามไปอีก ต่อเนื่องไปถึง เอ็นริเก ตริเบริโอ เพื่อนร่วมทีมของเจ้าบ้านก็โมโหไปผลักอกผู้ตัดสินโดนควักใบแดงไล่ออกจากสนามทันที ซึ่งเหตุการณ์ควักใบแดงของผู้ตัดสินเกิดขึ้นในเวลาเพียง 30 วินาทีเท่านั้น

ส่งผลให้ โตลูกา เหลือ 8 คนแต่ก็รวมพลังกันจนสามารถยันเสมอกับ โมเรเลีย 2-2 จนหมดเวลาได้ ทำให้ต้องไปตัดสินที่ดวลลูกโทษ แต่สุดท้ายในช่วงฎีกา โตลูกา กลับเสียท่ายิงไม่เข้าเลยสามคนแรกก่อนจะพ่ายแพ้ต่อ โมเรเลีย ตกรอบ 16 ทีมอย่างน่าเสียดาย

>>> คลิกชมคลิป เปา ระห่ำควักใบแดง 3 ใบใน 30 วินาที <<<

ศึกเม็กซิกันคัพสุดระห่ำ ผู้ตัดสินแจกใบแดงให้นักเตะ 3 ใบภายใน 30 วินาที ในเกมที่ โตลูกา กับ โมเรเลีย เสมอกันไป 2-2 เมื่อคืนนี้... 13 มี.ค. 2560 21:12 13 มี.ค. 2560 21:37 ไทยรัฐ