วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวอ้างโดนขู่ฆ่า แย่งมีดปังตอจากมือทอม ฟันแสกหน้าล้มตึงดับสยอง

ทอมรุ่นใหญ่ ชวนสาวเล่นจ้ำจี้ในกระท่อมกลางสวนยาง โมโหถูกปฏิเสธ หยิบมีดปังตอทำครัวออกมาขู่จะฆ่าให้ตาย สาวมือไวแย่งมีดได้ ฟันแสกหน้าทอมล้มตึงดับสยอง ยืนมอบตัวกับตำรวจ...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 13 มี.ค. 2560 ร.ต.ท.วิทยา จำเริญสัตย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำนักทอง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกอาวุธมีดทำครัวฟัน ภายในกระท่อมกลางสวนยางพารา หมู่ 4 บ้านจันดี-สำนักทอง ต.สำนักทอง อ.เมือง จ.ระยอง จึงไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลระยอง และมูลนิธิสว่างพรกุศลระยองจุดสำนักทอง โดยที่เกิดเหตุเป็นสวนยางพารา มีกระท่อมอยู่ในสวนยางพารา พบศพ น.ส.อำพัน เจ้าแก้ว อายุ 55 ปี ชาวหนองบัวลำภู สภาพศพถูกอาวุธมีดฟันที่บริเวณใบหน้าเป็นแผลลึกฉกรรจ์ และมี น.ส.สมศรี สิงหชาติ อายุ 49 ปี ชาวศรีสะเกษ ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ ยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบถาม น.ส.สมศรี ให้การว่า ผู้ตายเป็นสาวทอมได้มาติดพันตนเอง และจะขอร่วมหลับนอนด้วย แต่ตนไม่เล่นด้วย น.ส.อำพันจึงหยิบมีดปังตอที่ใช้ทำครัวเข้ามาข่มขู่ตน โดยบอกว่าถ้าไม่ร่วมหลับนอนจะใช้มีดฆ่าให้ตาย ตนเองจึงได้เข้าไปยื้อแย่งมีด และฟันเข้าที่ใบหน้า น.ส.อำพัน 1 ครั้ง กระทั่งทรุดลงนอนดิ้นกับพื้น เมื่อหายตกใจและตั้งสติได้จึงเอามีดไปล้างทำความสะอาดและวางไว้บนถังน้ำภายในห้องครัว และยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัว น.ส.สมศรี ไปสอบสวนอีกครั้ง พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ทอมรุ่นใหญ่ ชวนสาวเล่นจ้ำจี้ในกระท่อมกลางสวนยาง โมโหถูกปฏิเสธ หยิบมีดปังตอทำครัวออกมาขู่จะฆ่าให้ตาย สาวมือไวแย่งมีดได้ ฟันแสกหน้าทอมล้มตึงดับสยอง ยืนมอบตัวกับตำรวจ... 13 มี.ค. 2560 21:05 13 มี.ค. 2560 21:23 ไทยรัฐ