วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ร้านนวด-ตร.แจงดราม่า สาวอังกฤษโพสต์อ้าง ถูกพนักงานชายข่มขืน

ร้านนวด-ตร.แจงดราม่า สาวอังกฤษโพสต์อ้าง ถูกพนักงานชายข่มขืน

  • Share:

ดราม่าสนั่นโซเชียล หญิงสาวชาวอังกฤษ โพสต์เฟซบุ๊กร้องเรียนอ้าง ถูกพนักงานนวดชายไทย ย่านพัฒน์พงศ์ ข่มขืน หนำซ้ำตำรวจไทยไม่ให้ความช่วยเหลือ....

หญิงสาวชาวอังกฤษคนหนึ่ง ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นข้อความร้องเรียนและเตือนภัยไปยังชาวต่างชาติ ผ่านทางแฟนเพจ Bangkok Expats และแฟนเพจของนักข่าวต่างชาติในไทย โดยอ้างว่า เธอถูกพนักงานชายข่มขืนภายในร้านนวด ย่านพัฒน์พงศ์ ถนนสุรวงศ์ แต่กลับไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (12 มี.ค.60)

ข้อความในโพสต์อ้างว่า “เตือนทุกคนไม่ควรไปนวด ถนนพัฒน์พงศ์ (ตรงข้ามโรงแรม เลอ เมอริเดียน) เมื่อวานเวลาบ่าย 3 โมง ฉันถูกข่มขืนโดยพนักงานชายคนหนึ่ง ฉันรู้ดีว่าแถวนี้เป็นย่านเที่ยวกลางคืน และมันอาจเริ่มจากความเข้าใจผิด จนกระทั่งฉันร้องตะโกนออกไปว่า "ไม่" เป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เขาก็ยังจับฉันนอนลง แล้วทำต่อ พอถึงจุดหนึ่ง เขาถึงหยุด ทีแรกฉันคิดว่ามันจบแล้ว แต่เขาก็ยังพยายามอีก สุดท้ายฉันถีบเขา เขาถึงได้หยุด

นอกจากนี้เธอยังบอกด้วยว่า "มันเป็นประสบการณ์ที่แย่มาก ฉันรู้สึกถูกละเมิดอย่างมาก รู้สึกรังเกียจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันรีบอาบน้ำทันที และเมื่อคืนนี้ ฉันอยู่ที่สถานีตำรวจในห้อง ที่มีแต่เจ้าหน้าที่ที่ไม่เป็นมิตร จนพ้นเที่ยงคืน คนที่ข่มขืนฉันยังหัวเราะ และหันมาทำท่าเอานิ้วปาดคอหอยใส่แฟนของฉัน เหมือนทำให้รู้สึกว่า แกตายแน่ ตำรวจเข้าข้างคนนวดและไม่ฟังฉันพูดเลย พวกเขาต่อว่าที่ฉันเลือกนวดกับผู้ชาย ทั้งๆ ที่ร้าน ไม่มีพนักงานที่เป็นผู้หญิง ตำรวจไม่ได้จับกุมคนร้าย แค่ให้เขาขอโทษเฉยๆ

"ฉันแค่อยากจะเตือนชาวต่างชาติ ไม่ให้ไปเหยียบที่ร้านนวดแห่งนี้ แต่เหตุการณ์นี้มีผลกระทบกับฉันมากทีเดียว โดยที่ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตอนนี้ฉันรู้สึกกลัวแม้แต่จะโพสต์ข้อความนี้ เพราะฉันไม่แน่ใจว่าคนกลุ่มนี้เป็นใคร และพวกเขามีอิทธิพลอะไร ขอเตือนทั้งผู้ชายและผู้หญิงให้ระวัง หากใครพอจะช่วยหรือให้คำแนะนำ จะเป็นพระคุณอย่างสูง ขอบคุณ” เธอเขียนทิ้งท้าย


ล่าสุด วันที่ 13 มี.ค.ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง ร.ต.อ.ชาญณรงค์ กันยิ่ง รองสารวัตร (สอบสวน) สน.บางรัก ร้อยเวรเจ้าของคดี เปิดเผยว่า วันที่ 12 มี.ค. เวลาประมาณ 15.00 น. หญิงสาวชาวอังกฤษได้ไปนวดน้ำมันที่ร้านนวด ย่านพัฒน์พงศ์ โดยอ้างว่าถูกพนักงานผู้ชายข่มขืน ซึ่งจากการสอบสวนพนักงานผู้ชายได้ให้การปฏิเสธ ไม่ได้ข่มขืน แต่การนวดน้ำมันต้องมีการถอดเสื้อผ้าอยู่แล้ว และเธอเองก็เลือกพนักงานนวดเป็นผู้ชาย และเดินไปอาบน้ำเองตั้งแต่แรก ซึ่งทางร้านไม่อยากมีปัญหา จึงยอมจ่ายเงิน 5,000 บาท ให้กับหญิงสาวชาวอังกฤษ

ร.ต.อ.ชาญณรงค์ เล่าต่อว่า หลังจากที่หญิงสาวชาวอังกฤษนวดเสร็จ เธอได้เข้าไปรับประทานอาหารที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน กับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ แต่กลับมีปากเสียงทะเลาะวิวาท และทำร้ายร่างกายพนักงานของโรงแรม โดยการตบหน้าและกระชากเสื้อ เนื่องจากไม่ยอมจ่ายค่าอาหารจำนวนเงิน 3,600 บาท พนักงานโรงแรมจึงพาทั้งคู่มาที่ สน.บางรักเพื่อดำเนินคดี ซึ่งสุดท้ายสามารถเจรจรไกล่เกลี่ยกัน หญิงสาวชาวอังกฤษได้ยอมจ่ายเงินค่าอาหาร และยอมจ่ายค่าปรับข้อหาทำร้ายร่างกาย

สำหรับกรณีที่อ้างว่า พนักงานร้านนวดผู้ชายข่มขืน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะส่งให้ไปตรวจร่างกายตามขั้นตอน และให้ไปสถานทูตในวันรุ่งขึ้น รวมถึงจะให้คืนเงินร้านนวด เพื่อที่จะเริ่มดำเนินคดีใหม่ แต่หญิงสาวชาวอังกฤษกลับไม่ยินยอมไปตรวจ ก่อนที่จะตัดสินใจไม่ติดใจเอาความอะไร โดยยินยอมเซ็นเอกสารลงลายมือชื่อด้วยตนเองเป็นลายลักษณ์อักษรไว้ด้วย ซึ่งหากมีการโพสต์ต่อว่าทางร้าน ก็สามารถดำเนินคดีกับหญิงสาวชาวอังกฤษ ต่อไปได้อีก

นอกจากนี้ ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ยังได้เดินทางไปสัมภาษณ์ นางสาวทัศณีย์ สีเหลือง ผู้ช่วยผู้จัดการร้านนวดดังกล่าว เปิดเผยว่า วันที่เกิดเหตุหญิงสาวชาวอังกฤษได้เลือกพนักงานผู้ชายเข้าไปนวดประมาณ 30 นาที หลังจากนั้นเดินออกมาไม่พูดอะไร ต่อมาหลังจากนั้นประมาณ 2 ชั่วโมง แฟนของหญิงสาวชาวอังกฤษ ได้กลับเข้ามาที่ร้าน อ้างว่า พนักงานผู้ชายข่มขืนแฟนสาว แต่ทางพนักงานชายคนดังกล่าวได้ปฏิเสธ ซึ่งทางร้านก็ได้กล่าวว่า หากพนักงานทำจริง ก็ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง โดยจะให้ไปตรวจร่างกาย หรือแจ้งความก็ได้ แต่ทางหญิงสาวอังกฤษกลับไม่ยอมไป แต่กลับให้พนักงานชายมาขอโทษแทน พร้อมกับโวยวายเรียกร้องเงินจำนวน 8,000 บาท ซึ่งทางร้านได้ต่อรองเหลือ 5,000 บาท เพื่อให้เรื่องจบลง คาดว่า หญิงสาวชาวอังกฤษเป็นพวก 18 มงกุฎ ซึ่งขณะนี้ทางร้านได้นำรูปหญิงสาวชาวอังกฤษมาติดไว้หน้าร้านแล้วเพื่อให้ระมัดระวัง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้