วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สมาคมฯ ร่วมหารือเอเอฟซี ก่อนจัดงาน AFC Annual Awards 2017

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประชุมร่วมกับตัวแทนจากเอเอฟซี เพื่อหารือในการเตรียมความพร้อมก่อนจัดงาน AFC Annual Awards 2017 ที่ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 13 มี.ค. 60 ที่ห้องประชุม Come Together ภายในสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีการจัดประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนจัดงาน AFC Annual Awards 2017 ซึ่งเป็นงานมอบรางวัลประจำปีของผู้ที่ทำผลงานโดดเด่นในวงการฟุตบอลเอเชีย ทั้งในระดับสโมสรและระดับชาติ ถือเป็นงานมอบรางวัลในระดับสูงสุดของภูมิภาคเอเชีย โดยประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2560

การประชุมครั้งนี้ประกอบไปด้วย คุณธนศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกฝ่ายสื่อสารองค์กร สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ, คุณพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ และโฆษกสมาคมฯ พร้อมด้วยตัวแทนจากฝ่ายต่างประเทศสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ, Mr.Ernest Lee, Mr.Darren Stewat ตัวแทนจากสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี ร่วมประชุม

ด้านรองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศ และโฆษกสมาคมฯ กล่าวหลังการประชุมว่า เนื่องจากประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพงาน AFC Annual Awards 2017 ซึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของประเทศไทย และสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ได้จัดกิจกรรมยิ่งใหญ่ และจะมีแขกผู้มีเกียรติ และนักเตะในวงการฟุตบอลเอเชีย เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยงานกิจกรรมดังกล่าวคาดว่าจะจัดขึ้นในวันที่ 29 พฤศจิกายนปีนี้ คณะที่มาร่วมประชุมครั้งนี้เป็นผู้อำนวยการในการจัดอีเวนต์และเซอร์วิส เขาต้องการมาเลือกดูโรงแรมและสถานที่จัด ซึ่งประเทศไทยมีสถานที่จัดงานหลายที่ สามารถจัดงานระดับนี้ได้ อีกทั้งยังมาประสานงานในส่วนของสมาคมฟุตบอลฯ และเอเอฟซี ต้องจัดการด้านใดบ้าง

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประชุมร่วมกับตัวแทนจากเอเอฟซี เพื่อหารือในการเตรียมความพร้อมก่อนจัดงาน AFC Annual Awards 2017 ที่ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้... 13 มี.ค. 2560 20:10 13 มี.ค. 2560 20:57 ไทยรัฐ