วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สามีร่ำไห้เห็นคาตา! ขับจยย.ล้มรถขยะทับร่างแฟนสาวไส้ทะลักดับสยองกลางถนน

เข่าแทบทรุด! สามีร่ำไห้ ขับ จยย.แซงขวาอยู่ดีๆ ชั่วพริบตารถล้ม หันไปดูแฟนสาว พนักงานนายท่าปล่อยรถเมล์ สาย 54 ถูกล้อหลังรถขยะ กทม. ทับร่างเละ ไส้ทะลักตายสยองกลางถนนราชดำริ ขณะ ตร.ยังไม่แจ้งข้อหาแก่ใคร...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 13 มี.ค. พ.ต.ท.สมเกียรติ พลอยทับทิม รอง ผกก.สอบสวน สน.ลุมพินี ได้รับแจ้งเหตุรถขยะ กทม. ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาราชดำริ ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 9 เลน โดยแบ่งมุ่งหน้าประตูน้ำ 7 เลน ส่วนอีก 2 เลน มุ่งหน้าแยกราชประสงค์ โดยเลนมุ่งหน้าประตูน้ำ เลนขวาสุดเลนที่ 7 พบรถขยะกรุงเทพมหานคร รหัส 0583034 เขตปทุมวัน บจก.อิทธิพลอิมปอร์ต ยี่ห้ออีซูซุ สีเขียว ทะเบียนป้ายเหลือง 62-0913 กรุงเทพมหานคร จอดแน่นิ่งกลางถนน บริเวณท้ายรถพบร่าง น.ส.ธนพร ภู่ธรรม อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 33/183 ม.16 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี อาชีพพนักงานนายท่าปล่อยรถเมล์ สาย 54 องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ ย่านพระราม 9 สภาพศพมือขวากำกระเป๋าสีชมพู-ดำ ลายดอกไม้ อย่างแน่น สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว โดยมีเสื้อแขนยาวสีดำสวมทับ สวมกางเกงสแล็กสีน้ำเงิน สวมถุงเท้าหรือเครื่องแบบพนักงาน นอนหงายมีเลือดออกจมูกกับที่ศีรษะ สะโพกบิดเบี้ยว ขาฉีก โดยเฉพาะส่วนสะโพกมีไส้กับมดลูกหลุดออกมากองบริเวณหว่างขา มีเลือดไหลนองเต็มพื้นถนนอย่างสยดสยอง โดยมี นายศักดิ์สิทธิ์ ยิ้มเจริญ อายุ 58 ปี สามีผู้ตายร้องไห้ฟูมฟาย ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110ไอ สีน้ำเงิน ทะเบียน ฬลก 545 กรุงเทพมหานคร ล้มตะแคงขวาใกล้กับศพและมีกระเป๋าถืออีกจำนวน 2 ใบ หมวกกันน็อกแบบครึ่งใบ จำนวน 2 ใบ รองเท้าแบบสวม สีดำ 1 คู่ หล่นกระจัดกระจายอยู่บนพื้นถนน ท่ามกลางไทยมุงจำนวนมาก และการจราจรติดขัดอย่างหนัก

จากการสอบถาม นายศักดิ์สิทธิ์ เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ตนมีอาชีพทำงานบริษัทเดียวกับภรรยา แต่ตนเป็นนายตรวจตั๋วรถเมล์ บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากบ้าน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยมีภรรยาซ้อนท้าย โดยทำเป็นปกติทุกวันจะต้องไปส่งภรรยา ย่านพระราม 9 ก่อน แล้วตนจะไปอนุสาวรีย์ฯ ทำเป็นปกติทุกวันขาไป ส่วนขากลับภรรยาจะนั่งรถเมล์กลับเอง แต่วันนี้ภรรยาจะเอาเมล็ดทานตะวันไปฝากลูกที่ รพ.ตำรวจ (ทำงานเกี่ยวกับยาภายใน รพ.ตำรวจ ไม่ทราบตำแหน่ง) แต่พอถึงถนนราชดำริ ฝั่งบิ๊กซี มี 2 เลน การจราจรติดขัดสลับหยุดนิ่ง ตนจึงแซงขวามาเรื่อยๆ จุดเกิดเหตุมีรถเมล์จอดนิ่งในเลนที่ 2 จู่ๆ รถขยะพุ่งออกมาจากทางออกห้างบิ๊กซีแล้วเลี้ยวขวาเพื่อมุ่งหน้าประตูน้ำ ขณะนั้นในชั่วพริบตา ตนไม่ทราบว่ารถล้มลงได้อย่างไร พอล้มลงตนรีบหันไปดูภรรยา เห็นช่วงล้อหลังขวาของรถขยะกำลังขยี้ร่างคนรักของตนต่อหน้าต่อตา ส่วนตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทั้งนี้ตนกับภรรยาอยู่กินกันมาหลายปีแล้ว ไม่มีลูกด้วยกัน แต่ภรรยามีลูกติดมาจากสามีเก่าจำนวน 2 คน

จากการสอบถาม นายกฤษฎา ราชนาวี อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 67/335 ม.10 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ผู้ขับขี่รถขยะ กทม. ให้การว่า ตนมาเก็บขยะจำพวกขวดน้ำพลาสติกภายในห้างบิ๊กซี จุดเกิดเหตุกำลังกลับสำนักงานเขต รปภ.สกัดรถ จำนวน 2 เลน ให้แล้วต้องเลี้ยวขวามุ่งหน้าประตูน้ำ ระหว่างเลี้ยวขวากำลังจะตั้งลำตรงในเลนของตน ก็ได้ยินเสียงดังโครม มองที่กระจกข้างเห็นรถจักรยานยนต์ล้มลงและมีร่างนอนอยู่ แต่ตนเบรกไม่ทันล้อทับร่างจนเสียชีวิต

พ.ต.ท.สมเกียรติ กล่าวว่า ได้ประสานให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพไปยังนิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ จากการตรวจสอบของแพทย์เบื้องต้นพบว่า ส่วนที่สาหัสที่สุดคือช่วงสะโพก กระดูกเชิงกรานหัก จนมีอวัยวะภายในทะลักออกมา ทั้งนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหาแก่ใคร เนื่องจากคำให้การคู่กรณีทั้งสองยังไม่ตรงกัน จะต้องเชิญตัวไปสอบปากคำอย่างละเอียดที่ สน.อีกครั้ง และพยานในที่เกิดเหตุ ทั้งนี้ต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ เพื่อความรอบคอบและถูกต้องที่สุดและเป็นธรรมกับทุกฝ่าย นอกจากนี้ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรมาอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนนได้คล่องตัวเป็นปกติแล้ว.

เข่าแทบทรุด! สามีร่ำไห้ ขับ จยย.แซงขวาอยู่ดีๆ ชั่วพริบตารถล้ม หันไปดูแฟนสาว พนักงานนายท่าปล่อยรถเมล์ สาย 54 ถูกล้อหลังรถขยะ กทม. ทับร่างเละ ไส้ทะลักตายสยองกลางถนนราชดำริ ขณะ ตร.ยังไม่แจ้งข้อหาแก่ใคร... 13 มี.ค. 2560 18:57 13 มี.ค. 2560 19:49 ไทยรัฐ