วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 17/03/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 17 มี.ค. 60 สัปดาห์นี้แฟนคลับเค-ป๊อปไม่ควรพลาดบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินเกาหลีและหนังดราม่าอีก 2 เรื่อง มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง.....

SM Town The Stage บันทึกการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินเกาหลี
ศิลปิน : Girls’ Generation, EXO, TVXQ, Super Junior, KANGTA, BoA, SHINEE, f(x), Red Velvet
ความยาว : 102 นาที


ขอบคุณ SMTOWN

ตามติดชีวิตของบรรดาศิลปินเกาหลี ประกอบด้วย Girls’ Generation, TVXQ, Super Junior, EXO และอีกมากมายในสังกัดเอสเอ็ม ทาวน์กับการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหญ่ข้ามประเทศ SMTOWN Live World Tour ครั้งที่ 4 จากจีน ไปยังญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ครั้งนี้จะติดตามทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังกว่าจะเป็นคอนเสิร์ตสุดประทับใจที่แฟนๆ เคป๊อปไม่ควรพลาด

Sub : Thai

=========================


About Ray : เรื่องของเรย์
ประเภท : ดราม่า ครอบครัว
นักแสดง : แอล แฟนนิ่ง, นาโอมิ วัตส์, ซูซาน ซาเรนดอน


ขอบคุณ Mongkol Major Mongkol Cinema

เรื่องราวกินใจของคนสามรุ่นที่อาศัยใต้ชายคาเดียวกันในนิวยอร์ก พวกเขาต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลง ที่ได้เปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปอย่างสิ้นเชิง เรื่องราวของ เรย์ (แอลล์ แฟนนิ่ง) วัยรุ่นชายในร่างของหญิงสาว ที่แม้เขาจะเกิดมาในร่างผู้หญิง แต่ก็ใช้ชีวิตอย่างเด็กผู้ชายมาเป็นเวลาหลายปี ตอนนี้เขาพร้อมแล้วที่จะเข้ารับการบำบัดเปลี่ยนฮอร์โมนเพศ แม็กกี้ (นาโอมิ วัตส์) คุณแม่ซิงเกิลมัมของเรย์ จะต้องตามหาพ่อของเขา (เทท โดโนแวน) เพื่อให้เซ็นยินยอมอนุญาตให้เรย์แปลงเพศ ดอลลี่ (ซูซาน ซาเรนดอน) ยายของเรย์ซึ่งเป็นเลสเบียน ต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ในการจะรับให้ได้ว่าหลานสาวของเธอ กำลังจะกลายเป็นหลานชาย พวกเขาทั้งสาม ต้องเผชิญหน้ากับตัวตนของตัวเอง เรียนรู้ที่จะรับความเปลี่ยนแปลง จับมือกันเป็นครอบครัวที่แข็งแกร่ง เข้าใจกัน และยอมรับกันให้ได้

=========================


Christine : คริสทีน นักข่าวสาว ฉาวช็อกโลก
นักแสดง - รีเบ็คก้า ฮอลล์, ไมเคิล ซี. ฮอลล์, เทรซี่ เล็ตต์, มาเรีย ดิซเซีย
ผู้กำกับ - อันโตนิโอ แคมปอส
ประเภท – ดราม่าเรื่องราวชีวิตจริงของนักประกาศข่าวสาวและผู้รายงานข่าวทางทีวียุค 1970 คริสทีน ชับบัค ที่ต้องทนต่อความกดดันเพื่อความเป็นมืออาชีพในสายงาน จนทำให้สุดท้ายเธอได้สร้างความช็อกโลกด้วยการฆ่าตัวตายในขณะถ่ายทอดสดทางทีวี ต่อหน้าผู้คนที่ตกตะลึงไม่หายทั้งทีมงานและผู้ชมทางบ้าน

โชว์ไทม์

สำหรับ 17 มี.ค. 60 สัปดาห์นี้แฟนคลับเค-ป๊อปไม่ควรพลาดบันทึกการแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินเกาหลีและหนังดราม่าอีก 2 เรื่อง มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง..... 13 มี.ค. 2560 18:52 16 มี.ค. 2560 16:33 ไทยรัฐ