วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 17/03/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์กลางเดือนมีนาคม สาวน้อยสาวใหญ่ต่างกรี๊ดกับเวอร์ชั่นล่าสุดที่จับนักแสดงชื่อดังมาแสดง โฉมงามกับเจ้าชายอสูร และข่าวน่าดีใจคือจะได้ฟังอัลบัมเต็มของเอ็ด ชีแรนกันแล้ว ส่วนพิทบูลก็ลุ้นว่าจะมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรามั้ย ...


อัลบั้ม: Beauty and the Beast OST
สังกัด : ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง : เพลงประกอบภาพยนตร์

Beauty and the Beast สร้างความตื่นเต้นให้คนทั่วโลกตั้งแต่วินาทีที่ประกาศว่าเพลงประกอบหลักได้ เอเรียอะน่า แกรนด์ นักร้องสาวซุป'ตาร์ มาประกบคู่กับ จอห์น เลเจนด์ นักร้องนักดนตรีฝีมือเทพ ชิ้นงานมาสเตอร์พีซที่เคยได้ เซลิน ดีออน นักร้องระดับตำนาน และพีบโอ ไบรสัน สร้างผลงานสุดประทับใจไว้ในปี 1991 ที่แอนิเมชั่นดั้งเดิมออกฉาย ซึ่งเพลงนี้ก็ได้คว้ารางวัลออสการ์, ลูกโลกทองคำ และแกรมมี่ไปครองสมความภาคภูมิ เพลงฉบับปี 2017 นี้ ยังได้ รอน แฟร์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ด้วย ใครที่เป็นแฟนแอนิเมชั่นฉบับก่อน และตั้งหน้าตั้งตาคอยดูหนังฉบับคนเล่น ก็อยากให้เปิดใจฟังเพลงเวอร์ชั่นใหม่นี้ด้วย เพราะไปอีกแบบ


เพลง Beauty and the Beast โดย เอเรียอะน่า แกรนด์ และ จอห์น เลเจนด์
ขอขอบคุณ DisneyMusicVEVO

========================


ศิลปิน: เอ็ด ชีแรน (Ed Sheeran)
อัลบัม : Divide
สังกัด : วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง : ป๊อป

Castle on the Hill กับ Shape of You กลายเป็นเพลงฮิตติดคลื่นสถานีวิทยุ และติดใจแฟนเพลงในหลายๆ ประเทศ ถึงตอนนี้ได้เวลาที่ เอ็ด ชีแรน จะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้สัมผัสกับ Divide อัลบัมใหม่ของเขากันแบบเต็มๆ สักที ในอัลบัมนี้จะมีทั้งงานเพลงในแบบที่แฟนๆ คุ้นเคย และชิ้นงานที่สดใหม่ โดยเจ้าตัวบอกถึงการทำงานชุดนี้ว่า “ผมอยากให้คุณๆ ตื่นเต้นกับมันเหมือนที่ผมรู้สึก ผมอยากแสดงให้เห็นด้านที่แตกต่างกันทางดนตรีทั้งสองด้านของผม ซึ่งผมมีความชื่นชอบพอๆ กัน ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่เขาปล่อยซิงเกิลที่แตกต่างออกมาในเวลาเดียวกัน เพลงหนึ่งฟังคึกคัก สนุกสนาน อีกเพลงก็ฟังแข็งแรง หนักแน่น แต่ที่เหมือนกันก็คือต่างเป็นงานที่โดนใจ เป็นงานเพลงที่ครบเครื่องทั้งคุณภาพและความไพเราะ


เพลง Shape of You (Live on the Honda Stage at the iHeartRadio Theater New York)
โดย เอ็ด ชีแรน

========================


ศิลปิน: พิทบูล (Pitbull)
อัลบั้ม : Climate Change
สังกัด : BEC-Tero Music
แนวเพลง : แร็ป

Climate Change อัลบัมใหม่ล่าสุดจาก พิทบูล เจ้าพ่อเพลงแดนซ์/แร็ปเปอร์สุดฮอต เจ้าของฉายา Mr. Worldwide อัลบัมชุดที่ 10 ของเขาก็ยังคงอัดแน่นไปด้วยศิลปินรับเชิญระดับหัวแถวเช่นเคย อาทิ เจนนิเฟอร์ โลเปซ, เอนริเก้ อิเกลเซียส, เจสัน เดรูโล, ฟลอ ไรด้า, ลีโอน่า ลิววิส, รอบิ้น ทิค, โจ เพอร์รี่, เทรวิซ บาร์คเกอร์, คิซช่า, สตีเฟ่น มาร์ลี่, อาร์ เคลลี่, ออสดิน มาฮอน, และอีกเพียบ พร้อมเพลงเด่นๆ โดนๆ อาทิ Messin’ Around ที่ได้อิเกลเซียสเทพบุตรลาตินมาแจม, Sexy Body ที่ตัวแม่อย่างเจ โลมาสร้างสีสัน และ Greenlight เพลงแดนซ์มันๆ ที่แฟนคุ้นเคยกันดี ล่าสุดปล่อย Options เพลงชิลล์ทำนองเพราะๆ ที่ได้ลูกชายของบ๊อบ มาร์เลย์ ราชาเร็กเก้ผู้ล่วงลับ มาร่วมร้องด้วย


เพลง Options โดย พิทบูล ขอขอบคุณ PitbullVEVO

Entertain@Home เห็นรายชื่อดีเจที่จะมาสร้างความสนุกใน Together Festival เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2017 แล้ว ทั้งอามิน แวน บูเรน, บอเกียส, จอยไรด์, ลอส ฟรีเควนซี่ส์, ฟาร์ตี้ เฟเวอร์, รวมไปถึงแอ็กซ์เวล อินกรอสโซ่ที่เคยมาถล่มความมันในงาน 808 Festival เมื่อปี 2015 แล้วก็อยากให้รีบไปซื้อตั๋วกัน ลองฟังซิงเกิลใหม่ I Love You ที่มีเสียงร้องแร็ปของ คิด อิงค์ ก่อนไปฟังด้วยกันในบรรยากาศเร้าใจที่ ไบเทค บางนา ไม่ต้องบินตามไปดูไกลถึงไมอามี หรือ ลอนดอน หรอกนะ


เพลง I Love You ของ แอ็กซ์เวล อินกรอสโซ
ขอขอบคุณ Axwell /\ Ingrosso

โชว์ไทม์

ศุกร์กลางเดือนมีนาคม สาวน้อยสาวใหญ่ต่างกรี๊ดกับเวอร์ชั่นล่าสุดที่จับนักแสดงชื่อดังมาแสดง โฉมงามกับเจ้าชายอสูร และข่าวน่าดีใจคือจะได้ฟังอัลบัมเต็มของเอ็ด ชีแรนกันแล้ว ส่วนพิทบูลก็ลุ้นว่าจะมาเปิดคอนเสิร์ตในบ้านเรามั้ย ... 13 มี.ค. 2560 18:52 16 มี.ค. 2560 16:34 ไทยรัฐ