วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อพาแจ้งความเด็กประถม ถูกผอ.ที่นครสวรรค์ เรียกเข้าห้องกอด จูบ ลูบ คลำ

ผู้ปกครองพาเด็กประถม ป.3-ป.4 ที่ อ.ชุมแสง นครสวรรค์ เข้าแจ้งตำรวจ ถูก ผอ.เรียกเข้าในห้อง กอด จูบ ลูบ คลำ แล้วให้เงินครั้งละ 20 บาท ฝ่าย ผอ.บอกเป็น นร.ใหม่ต้องสอนเสริม คิดเหมือนเป็นลูกหลาน ไม่ได้ทำอะไรเกินเลย... 

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 มี.ค.60 ที่ สภ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ มีผู้ปกครองพาลูกและหลานเข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.สมชัย มลฑา ผกก.สภ.ชุมแสง ว่าลูกถูกผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ต.ทับกฤชใต้ อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ทำอนาจาร

ทั้งนี้ ผู้ปกครองแจ้งว่า มีลูกสาวอายุ 9 ขวบ และ 10 ขวบ เรียนอยู่ชั้นป.3 และป.4 ถูกผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวทำอนาจาร กอด จูบ ลูบคลำเด็ก และให้เงินเป็นบางครั้ง โดยมีพฤติกรรมชอบเรียกเด็กเข้าไปหาที่ห้อง ผอ.ทำทีสอนและสั่งงาน แล้วฉวยโอกาสทำอนาจาร แล้วให้เงินไปครั้งละ 20 บาท เด็กกลับบ้านก็บอกพ่อแม่ว่า ผอ.ให้เงินมา แรกๆ พ่อและแม่ก็ไม่สงสัยอะไร แต่พอหลายครั้งเข้าชักสงสัยและได้ซักถามเด็ก เด็กก็บอกว่าว่า ผอ.เรียกเข้าไปหาที่ห้องแล้วกอด จูบ ลูบ คลำ ก่อนจะให้เงินเด็กกลับบ้าน ซึ่งตำรวจได้สอบปากคำผู้ปกครอง และเตรียมนัดอัยการเข้าสอบสวนเด็กอีกครั้ง ก่อนจะเรียก ผอ.มาแจ้งข้อกล่าวหา

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนที่เกิดเหตุ ใน อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ได้พบ ผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าว ที่ถูกกล่าวหา โดย ผู้อำนวยการ กำลังเล่นกีฬาปิงปองอยู่กับเด็กนักเรียนในช่วงพักกลางวัน จึงเข้าไปขอพูดคุยด้วย ผู้อำนวยการ กล่าวว่า ตนเองได้ทำการสอนเด็กใหม่จำนวน 4 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 2 คน เนื่องจากเด็กที่เข้าใหม่เรียนหนังสือไม่ทัน จึงได้เรียกมาสอนเสริม การที่กอดเด็กนั้น ตนไม่ได้คิดอะไร คิดว่าเป็นลูกเป็นหลาน และไม่ได้ทำอะไรเกินเลย อย่างไรก็ตามตนจะเข้าไปพบตำรวจที่ สภ.ชุมแสง เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจต่อไป.

ผู้ปกครองพาเด็กประถม ป.3-ป.4 ที่ อ.ชุมแสง นครสวรรค์ เข้าแจ้งตำรวจ ถูกผอ.เรียกเข้าในห้อง กอด จูบ ลูบ คลำ แล้วให้เงินครั้งละ 20 บาท ฝ่าย ผอ.บอกเป็นนร.ใหม่ต้องสอนเสริมคิดเหมือนเป็นลูกหลาน ไม่ได้ทำอะไรเกินเลย... 13 มี.ค. 2560 17:13 13 มี.ค. 2560 17:36 ไทยรัฐ