วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจมส์ เฮวิตต์ ยอมให้สัมภาษณ์TV ปฏิเสธข่าวลือ ไม่ใช่‘พ่อ’เจ้าชายแฮร์รี่

เจมส์ เฮวิตต์ ยอมให้สัมภาษณ์TV ปฏิเสธข่าวลือ ไม่ใช่‘พ่อ’เจ้าชายแฮร์รี่

  • Share:

(ภาพยูทูบ:Stilodef)

ลือมาหลายสิบปี.. เจมส์ เฮวิตต์ ยอมให้สัมภาษณ์ในรายการทีวี ปฏิเสธไม่ได้เป็นพ่อแท้ๆของเจ้าชายแฮร์รี่ หลังเรื่องนี้ถูกลือมายาวนาน นับตั้งแต่ความสัมพันธ์ลับๆ ระหว่างเขา กับเจ้าหญิงไดอานา พระชายาในเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เริ่มแพร่งพรายสู่สาธารณะ

เมื่อ 13 มี.ค. เว็บไซต์ มิร์เรอร์ ของอังกฤษ รายงาน เจมส์ เฮวิตต์ อดีตครูสอนขี่ม้าของเจ้าหญิงไดอานา แห่งอังกฤษ ปฏิเสธระหว่างยอมให้สัมภาษณ์ในรายการทีวีของสถานีโทรทัศน์ ช่อง 7 ออสเตรเลีย เนื่องในวาระเจ้าหญิงไดอานาสิ้นพระชนม์ จากอุบัติเหตุที่กรุงปารีส ครบรอบ 20 ปี ว่า เขาไม่ได้เป็นพ่อของเจ้าชายแฮร์รี่ พระโอรสองค์ที่ 2 ของเจ้าหญิงไดอานา และเขาก็รู้สึกเสียใจที่ เป็น ‘ผู้ชายที่แย่’ หลังจากปล่อยให้เรื่องนี้ถูกลือกันมานานหลายสิบปี

ภาพประทับใจ ของเจ้าหญิงไดอานา พร้อมด้วยเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ซึ่งขณะนั้นยังทรงพระเยาว์

พิธีกรหญิง ยังถามเจมส์ เฮวิตต์ ด้วยความสงสัย ทำไมข่าวลือที่ว่าเขาเป็นพ่อแท้ๆ ของเจ้าชายแฮร์รี่ จึงดำเนินมายาวนานขนาดนี้ ซึ่งเจมส์ เฮวิตต์ ปัจจุบัน อายุ 60 ปี ตอบว่า เป็นเพราะ ‘พวกเขาอยากขายหนังสือ’ นอกจากนั้น เจมส์ เฮวิตต์ ยังตอบคำถามของพิธีกรหญิงเมื่อถูกถามว่าเขาเสียใจหรือไม่ที่ตกหลุมรักเจ้าหญิงไดอานา ซึ่งเป็นเจ้าหญิงที่ทรงครองใจชาวโลกว่า เขาไม่รู้สึกเสียใจเลย เพียงแต่รู้สึกเสียใจที่เรื่องราวบางอย่างไม่เป็นความจริงอย่างสิ้นเชิง

เจมส์ เฮวิตต์ ขณะให้สัมภาษณ์รายการทีวี

มิร์เรอร์ เผยว่า เริ่มมีข่าวลือ เจมส์ เฮวิตต์ มีความสัมพันธ์ลับๆ กับเจ้าหญิงไดอานา ในช่วงปี 2529 หรือ 2 ปีก่อนเจ้าชายแฮร์รี่ จะทรงลืมตาดูโลก ด้วยเหตุนี้ สื่อต่างๆ จึงพยายามตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับ พระบิดาที่แท้จริงของเจ้าชายแฮร์รี่ว่าใช่พระโอรสที่แท้จริงของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์หรือไม่ ถึงขนาดมีการตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับสีผมของเจ้าชายแฮร์รี่ ที่มีสีน้ำตาลแดง ซึ่งคล้ายคลึงระหว่างสีผมของเจ้าหญิงไดอานากับเจมส์ เฮวิตต์ กันเลยทีเดียว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้