วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด โจ๋18ทำสาวท้อง แก้ปัญหาไม่ตก ผูกคอตายกับต้นสนชายทะเลที่สิชล

โจ๋วัย 18 หนุ่มเมืองคอน เครียดกับปัญหาชีวิต ทำสาววัยรุ่นท้อง แก้ปัญหาไม่ตก ไม่รู้จะทำอย่างไร ตัดสินใจผูกคอตายกับต้นสน ริมชายหาดที่สิชลหนีปัญหา... 

เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 13 มี.ค. ร.ต.อ.วีระศักดิ์ มะลิทอง รอง สว.(สอบสวน) สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตายที่บริเวณชายหาดทะเลสวนศรี หมู่ 5 ต.ทุ่งปรัง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จากนั้นพร้อมด้วย พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล แพทย์เวร รพ.สิชล และหน่วยกู้ภัยสิชล ไปที่เกิดเหตุ

พบศพผู้เสียชีวิตชื่อนายเจ (นามสมมติ)อายุ 18 ปี ชาว อ.สิชล สภาพศพนอนหงายขาพับอยู่บริเวณใต้ต้นสนขนาดใหญ่ มีเชือกไนลอนสีขาวที่ขาดมัดอยู่ที่ลำคอ ศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขาวยาวสีน้ำเงิน และบนกิ่งต้นไม้สูงประมาณ 3 เมตรเศษ มีร่องรอยเชือกไนลอนขาดคาอยู่ที่กิ่งต้นสน ตรวจรอบบริเวณไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แพทย์ลงความเห็นเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล เผยว่า จากการสอบสวนปากคำพ่อแม่ของผู้ตายทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายมีอาการเครียด จากสาเหตุเรื่องที่ผู้ไปทำหญิงสาววัยรุ่นคนหนึ่งตั้งท้อง เกรงว่าจะมีความผิด ทำให้เครียดหนัก จนกระทั่งมาพบเป็นศพผูกคอตายอยู่กับต้นสนบริเวณริมชายหาดดังกล่าว ซึ่งตำรวจสอบถามญาติแล้วไม่ติดใจ จึงมอบศพให้นำไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

โจ๋วัย 18 หนุ่มเมืองคอน เครียดกับปัญหาชีวิต ทำสาววัยรุ่นท้อง แก้ปัญหาไม่ตก ไม่รู้จะทำอย่างไร ตัดสินใจผูกคอตายกับต้นสน ริมชายหาดที่สิชลหนีปัญหา... 13 มี.ค. 2560 16:39 13 มี.ค. 2560 17:05 ไทยรัฐ