วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จากนิยายแฟนตาซี สู่แฟชั่นในฝันของคุณหนู

สามสาวพี่น้องสเรทซิส ร่วมแบ่งปันจินตนาการแฟนตาซีสู่แฟชั่นของเด็กน้อย.

ถ่ายทอดจินตนาการจากนิทานแฟนซีสู่แฟชั่นโชว์สุดน่ารัก มทินา สุขะหุต หนึ่งในผู้ก่อตั้งแบรนด์ สเรทซิส และดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก ลิตเติ้ล ซิสเตอร์ (Little Sister) จัดงานแฟชั่นโชว์และปาร์ตี้สุดแฟนซี แนะนำคอลเลกชั่นล่าสุด พร้อมเปิดบูทีคแห่งแรกในคอนเซปต์ Little Sister Play House อย่างเป็นทางการ ที่ชั้น 6 เซ็นทรัล ชิดลม

ดีไซเนอร์คนเก่งบอกเล่าถึงที่มาของไอเดียสร้างสรรค์ว่า คอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากนิทานเรื่องต่างๆ หยิบมาเนรมิตเป็นเสื้อผ้าในฝันของเด็กๆ ที่สามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ตรงกับคอนเซปต์ของแบรนด์ที่ต้องการให้ทุกวันเป็นวันพิเศษ คอลเลกชั่นนี้จึงมีชื่อว่า “Once Upon a Time” สำหรับแฟชั่นโชว์ตั้งใจจัดให้แฟนตาซีเสมือนเดินทางสู่การผจญภัยในโลกนิทาน โดยเนรมิตรันเวย์เป็นเหมือนหนังสือนิทานเล่มยักษ์ เปิดจินตนาการให้เหล่านางแบบตัวน้อยได้โลดแล่น ภายในงานยังเปิดตัวแนะนำตุ๊กตา “Love Doll” ของลิตเติ้ล ซิสเตอร์ ตุ๊กตาจากฝีมือของสตรีผู้ยากไร้ ซึ่ง ผลิตขึ้นจากเศษผ้าชิ้นเล็กๆ ที่เหลือจากการตัดเย็บเสื้อผ้า เพื่อนำออกจำหน่ายหารายได้ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส.

ถ่ายทอดจินตนาการจากนิทานแฟนซีสู่แฟชั่นโชว์สุดน่ารัก มทินา สุขะหุต หนึ่ง ในผู้ก่อตั้งแบรนด์ สเรทซิส และดีไซเนอร์แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก ลิตเติ้ล ซิสเตอร์ (Little Sister) 13 มี.ค. 2560 16:06 13 มี.ค. 2560 16:11 ไทยรัฐ