วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำไปทำไม ทุบหัวฆ่าชายสติไม่สมประกอบ ชอบเดินไปมาระหว่างเบตง-บันนังสตา

พบศพชายสติไม่สมประกอบ ถูกทุบหัวนอนตายอยู่ริมถนนสายยะลา-เบตง รู้แต่ชื่อเล่น และพฤติกรรมที่ชอบเดินไปเดินมาระว่างเบตง-บันนังสตา คาดถูกคนฆ่า แต่ไม่รู้สาเหตุทำไปทำมา เพราะเป็นแค่คนสติไม่ดี ไม่มีพิษภัยกับใคร... 

เวลา 07.30 น.วันที่ 13 มี.ค. พ.ต.ท.จักรี รุ่งเรือง สวญ.สภ.แม่หวาด อ.ธารโต จ.ยะลา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า พบผู้เสียชีวิตอยู่ริมทางหลวงสาย 410(ยะลา-เบตง) สายเก่า ช่วงบ้านคอกช้าง-บ้านฆอแย หมู่ 7 ต.แม่หวาด จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบศพชายไทยทราบชื่อเล่นว่านายโย ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล วัยราว 35 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน ห่างจากสะพานสร้างใหม่ไปทางบ้านคอกช้างราว 200 เมตร ผู้ตายสวมเสื้อยืดสีชมพู กางเกงขายาวสีดำ ไม่สวมรองเท้า

ตรวจสอบพบรอยบวมช้ำที่ศีรษะ กะโหลกร้าว มีเลือดออกในช่องหู เสียชีวิตมาราว 8-10 ชั่วโมง จากนั้นจึงได้นำศพไปให้แพทย์โรงพยาบาลธารโตชันสูตร ลงความเห็นว่า ผู้ตายถูกทุบด้วยของแข็งที่ศีรษะ เลือดคั่งในสมองและสมองบวม เบื้องต้นทราบว่า นายโย เป็นคนจรจัด ไม่ทราบภูมิลำเนา สติไม่สมประกอบ ชาวบ้านในพื้นที่มักเห็นนายโยเดินไปเดินมาระหว่าง อ.เบตง-อ.บันนังสตา อยู่เป็นประจำ ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ใดเห็น

เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ช่วงเลยเที่ยงคืนที่ผ่านมาว่า นายโยเดินออกจากบ้านคอกช้างมาถึงที่เกิดเหตุ ถูกกลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้ของแข็งทุบตีที่ศีรษะอย่างแรงจนนายโยล้มลงนอนหมดสติและเสียชีวิตในที่สุด หลังก่อเหตุพวกคนร้ายได้พากันหลบหนีไป ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เพราะนายโยแม้สติไม่สมประกอบ แต่ไม่เคยทำร้ายผู้ใด.

(ภาพจากเจ้าหน้าที่)

พบศพชายสติไม่สมประกอบ ถูกทุบหัวนอนตายอยู่ริมถนนสายยะลา-เบตง รู้แต่ชื่อเล่น และพฤติกรรมที่ชอบเดินไปเดินมาระว่างเบตง-บันนังสตา คาดถูกคนฆ่า แต่ไม่รู้สาเหตุทำไปทำมา เพราะเป็นแค่คนสติไม่ดี ไม่มีพิษภัยกับใคร... 13 มี.ค. 2560 14:57 13 มี.ค. 2560 15:51 ไทยรัฐ