วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


“แนท” ปลื้ม “เจ๋ง” ทำตัวให้ไว้ใจไม่กดไลค์รูปสาวเซ็กซี่ รักซาบซ่าส์ดูแลดีไม่มีบกพร่อง

ฝ่ายชายดนตรีนำทาง ส่วนฝ่ายหญิงละครแน่น ถึงไปคนละทางแต่รักของหนุ่มมาดร็อก “เจ๋ง-เดชา โคนาโล” นักร้องวงบิ๊กแอสกับนักแสดงสาว “แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม” ยังคง หวานต่อเนื่องมาหลายปี เจอ แนท ร่วมกิจกรรมละคร “คู่ซ่ารสแซ่บ” ยกทีมตำส้มตำเสิร์ฟแฟนคลับ เลยถามถึงความรักว่าเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ก็ดีค่ะก็ยังเหมือนเดิมตั้งแต่ที่เคยรู้จักกันมา”

คุณพ่อเราโอเคกับเจ๋งขึ้นรึยัง?
“คุณพ่อใจเย็นลงค่ะ ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องนี้แล้ว พี่เจ๋งรู้อยู่แล้วว่าพ่อหวงแนทมาก เค้าก็เข้าใจและรู้ว่าทำไมพ่อถึงหวงแนทขนาดนี้ เค้าก็พยายามดูแลเราให้ดีให้เท่ากับที่พ่อแม่เราดูแล ก็ดูแลดีไม่ขาดตกบกพร่องเลย”

ถึงตอนนี้พ่อกับเจ๋งได้เจอกันรึยัง?
“มีครั้งหนึ่งไปแต่ไม่ได้เจอ นับจากนั้นพี่เจ๋งก็ยุ่งตลอด ทุกวันนี้จะเจอพี่เจ๋งยังนานเลย อาทิตย์หนึ่งสักครั้งเดียวเอง”

คนกลางอย่างเราคิดว่าอะไรทำให้พ่อเราเย็นลง?
“แนทว่าพี่เจ๋งเองเป็นคนที่ทำงาน เป็นคนรักครอบครัว เป็นคนดี เค้าไม่กินเหล้า ไม่เที่ยวกลางคืน ไม่ไปเที่ยวที่ไหนเลยอยู่แต่บ้าน แล้วนิสัยข้างในของเค้ามันตรงกันข้ามกับบุคลิกเค้ามาก จริงๆเค้าเป็นคนรักสัตว์ ชอบเล่นกับแมว (ยิ้ม) เป็นคนมุ้งมิ้งนะ ไม่ใช่คนเข้ม”

คุณพ่อกลัวเรื่องความเจ้าชู้มั้ย?
“ใช่ค่ะแต่พี่เค้าไม่เจ้าชู้นะ คือแนทคิดว่าผู้ชายทุกคนมีความเจ้าชู้หมดแหละ แต่เค้าจะเกรงใจเราไหม จะทำให้เราเสียใจมั้ยอันนั้นมันเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งมันก็ต้องมีความไว้ใจกันเป็นส่วนสำคัญค่ะ”

รู้สึกยังไงที่คู่เราลบคำสบประมาทตอนคบกันใหม่ๆ คนบอกว่าน่าจะไปกันไม่รอด?
“แรกๆแนทก็รู้นะว่าพี่เจ๋งเจ้าชู้ เค้าก็มีสาวๆเยอะ เราสัมผัสได้เพราะเค้าก็มีแฟนคลับสวยๆเยอะ แต่แนททำเป็นไม่รู้ไม่เห็น เราก็มีเช็กรูปเขาบ้าง เค้าก็มีเช็กเราบ้าง บางทีเค้าบ่นเราก็จะบอกว่าทีตัวเองยังทำได้เลย แต่พี่เจ๋งเค้าดีอย่างคือเค้าให้เกียรติ พอเขารู้ว่าเราขี้หึง รู้ว่าเรานอยด์ เค้าจะระวังมาก แต่เค้าเป็นคนไม่แต๊ะอั๋งผู้หญิง เวลาเค้าถ่ายรูปกับผู้หญิงจะไม่ยืนใกล้มาก คืองานนั้นไม่ว่าพริตตี้จะสวยขนาดไหนเค้าจะยืนนิ่งๆ (ยิ้ม) จริงๆเค้าเป็นคนไม่ได้หยิ่งหรืออะไรแต่ขี้อาย พูดน้อย”

อะไรทำให้เราไว้ใจ กัน เจ๋งก็ไม่มีข่าววอกแวกเลย?
“แนทรู้สึกว่าพี่เค้าก็รู้แหละว่าถ้าเค้าทำอะไรที่มันไม่ดี แนทก็จะเสียใจและทำให้คบกันไม่นาน เหมือนเราก็เห็นใจเค้า เค้าเป็นคนที่ดีนะคะ ไม่กดไลค์รูปผู้หญิงเลย (หัวเราะ) แปลกนะ แนทก็ไม่เคยห้ามนะ คือเราเล่นไอจีแต่ไม่เคยเห็นเขาเข้าไปกดอะไรเลย ฟอลโล่ยังไม่ฟอลโล่เลย ขนาดเราทำงานด้วยกันถ้าเป็นพระเอกต่างๆ เรายังฟอลโล่ แต่มันก็คงมีเรื่องกันบ้าง ถ้าเค้าไป กดไลค์พริตตี้นมโตตลอดเวลา (ยิ้ม) เราก็โอเค เหมือนเค้าให้เกียรติเราทำให้คบกันได้นานค่ะ”.

อ่านนิยายเรื่อง "คู่ซ่ารสแซ่บ" ได้ที่นี่

ฝ่ายชายดนตรีนำทาง ส่วนฝ่ายหญิงละครแน่น ถึงไปคนละทางแต่รักของหนุ่มมาดร็อก “เจ๋ง-เดชา โคนาโล” นักร้องวงบิ๊กแอสกับนักแสดงสาว “แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม”ยังคง หวานต่อเนื่องมาหลายปี เจอ แนท ร่วมกิจกรรมละคร “คู่ซ่ารสแซ่บ” ยกทีมตำส้มตำ... 13 มี.ค. 2560 14:31 13 มี.ค. 2560 14:32 ไทยรัฐ