วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘นาตาลี’ ใจเสียถูกเม้าท์ขาวีน! ขอเคลียร์แม่ไม่เคยมายุ่งในกองถ่าย

‘นาตาลี’ ใจเสียถูกเม้าท์ขาวีน! ขอเคลียร์แม่ไม่เคยมายุ่งในกองถ่าย

  • Share:

ตกเป็นข่าวเม้าท์อักษรย่อ “นางเอกน้องใหม่จากละครฟอร์มยักษ์กับคุณแม่ เรื่องเยอะวีนกลางกองละคร” ซึ่งหลายคนก็ทายว่า เป็นนางเอกสาว นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ นางเอกละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า” ทางช่อง 3 ล่าสุด เจอ นาตาลี มาร่วมงาน “Sulwhasoo Discover Volume Brightening” ที่ฮอลล์ ออฟ เฟม สยามพารากอน เลยถามว่า...

รู้สึกยังไงบ้างที่คนเดาว่าเป็นเรา?
“เห็นข่าวแล้วค่ะ ไม่น่าจะใช่หนูแน่นอนเพราะว่าหนูมีละครเรื่องที่สองกับทางกันตนา และคุณแม่หนูไม่เคยมากองถ่ายละครเลย”

พอคนคิดว่าเป็นเรารู้สึกยังไงบ้าง?
“ตอนแรกหนูก็ไม่รู้ว่าทำไมคนถึงคิดว่าเป็นเรา พอมาอ่านข่าวแล้วมันจะเป็นใครก็ได้ แต่ไม่ใช่ตัวหนูแน่นอนค่ะ”

อะไรที่ทำให้มั่นใจว่าไม่ใช่เรา?
“ด้วยเนื้อข่าวที่เขียนว่าคุณแม่มากองถ่าย แต่คุณแม่ไม่เคยมากอง และที่บอกว่าผู้จัดการทิ้ง แต่ผู้จัดการหนูไม่ได้ทิ้งแน่นอนค่ะ หนูมีละครกับกันตนาต่อเป็นเรื่องที่สอง เชื่อว่าใครที่ได้ทำงานกับหนูก็คิดว่าไม่ใช่หนูแน่นอน”

ทำงานในกองถ่ายเป็นยังไง?
“หนูเป็นคนซีเรียสกับการทำงานมากค่ะ ไม่เคยไปกองสายเลยสักครั้งเดียว หนูจริงจังมาก ทำการบ้านมาไม่เป็นภาระใครแน่นอนค่ะ ถามว่ามีปัญหามั้ยที่กอง ทุกกองมีปัญหาอยู่แล้ว เรื่องคิวบ้าง แต่ทุกครั้งเราตกลงกันด้วยดีค่ะ เรามีผู้จัดการดิวให้ด้วยและตัวเราเองก็ได้พูดคุยกับทางผู้จัดและทีมงานด้วย ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ”

มีเผลอเหวี่ยงแบบไม่รู้ตัวมั้ย?
“ไม่มีค่ะ ปกติเป็นคนพูดตรงๆอยู่แล้ว เวลามีปัญหาที่กองปุ๊บ เราก็จะบอกผู้จัดว่าเรามีปัญหาอย่างนี้นะ หรือบอกคนที่กองว่าเราวันนี้ติดสอบ วันนั้นติดโน่นติดนี่ คุยกันด้วยเหตุผลค่ะ”

การพูดตรงๆของเราพูดแบบไหน?
“สมมติว่าเราติดสอบ เราก็จะบอกว่าเราเคยให้คิวนี้ไปแล้ว แต่ต้องขอโทษจริงๆ เราเพิ่งไปดูว่าวันนี้มีตารางสอบประมาณนี้ค่ะ ความจริงเราตกลงกันด้วยความเข้าใจทุกครั้งค่ะ”

เพราะแบบนี้รึเปล่าคนเลยเข้าใจว่าเราเรื่องเยอะ?
“หนูไม่ได้เสียใจที่คนเอาหนูไปโยงกับข่าว หนูแค่อยากให้ดูในเนื้อหาความเป็นจริง ขอบคุณข่าวที่เขียนถึง คนดูข่าวก็ต้องมีวิจารณญาณในการเสพข่าวด้วยค่ะ”

หลังมีข่าวคุณแม่ว่ายังไงบ้าง?
“คุณแม่ก็ไม่ได้คิดอะไร และบอกว่าฉันยังไม่เคยไปกองเลย คุณแม่ไม่เคยรับงานเอง ไม่เคยเข้ามายุ่งเกี่ยวในวงการบันเทิงเลยค่ะ ซึ่งตอนแรกหนูอ่านหัวข้อข่าว เราเองนางเอกน้องใหม่ แอบใจเสียนิดนึงๆ ทำไมเนื้อหาข่าวมันดูแปลกๆ ตอนแรกที่บอกน้องใหม่มันก็มีอยู่ไม่กี่คนที่กำลังเป็นน้องใหม่ในตอนนี้ หนูก็คือหนึ่งในนั้น ยอมรับว่า “ดาวหลงฟ้า” เป็นละครฟอร์มยักษ์เรื่องหนึ่งของทางกันตนา แต่ว่าพออ่านเนื้อหาถ้าเป็นเราจริงๆ หนูว่ามันมีการบิดเบือนเนื้อหาค่อนข้างเยอะเลย หนูยืนยัน ว่าไม่ใช่แน่ นอนค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้