วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิว ขาดใจในอ้อมกอด สน เริ่มโศกนาฏกรรมความรัก

ปิดกล้องปุ๊บค่ายเอ็กแซ็กท์รีบส่งละครรักโรแมนติกเหนือกาลเวลา “แต่ปางก่อน” ลงจอทันที กับแค่การเปิดตัวตอนแรกก็ต้องเสียน้ำตาให้กับคู่พระนาง สน-ยุกต์ กับ วิว-วรรณรท ซะแล้ว! โดยเป็นฉากคืนวันวิวาห์ของ ท่านชายใหญ่ (สน) กับ เจ้านางม่านแก้ว (วิว) ปรากฏว่าแทนที่จะเป็นวันชื่นคืนสุขแต่กลับกลาย เป็นคืนแห่งโศกนาฏกรรม เมื่อ ม่านแก้ว ถูก วางยาพิษขาดใจ ตาย...

ฉากนี้ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายที่บ้านขาว อยุธยา ช่วงที่ สน กับ วิว ซักซ้อมคิวกัน พอถึงตอน วิว ตายทุกคนอึ้งเมื่อเห็น สน กับ วิว ต่างน้ำตาไหลออก มาจริงๆ เฮ้ย อินกัน ตั้งแต่ตอนซ้อมเลยเหรอ! ผกก.เห็นอารมณ์กำลังมาก็รีบ ถ่ายจริงทันทีบรรยากาศถูกพาย้อนยุคไป สน อยู่ในชุดราชปะแตน ส่วน วิว อยู่ในชุดเจ้านางทางล้านนา ทุกอย่างน่าจะดำเนินไปอย่างหวานชื่นคืนสุข

แต่จู่ๆ วิว เกิดหน้ามืด สน เลยพาไปนั่งพักก่อนที่ วิว จะหยิบ น้ำขึ้นมาดื่มโดยไม่รู้เลยว่าน้ำแก้วนั้นผสมยาพิษ จนมาถึงฉากคืนส่งเข้าห้องหอ สน กับ วิว นั่งฟัง โอวาท วิว ปวดท้องขึ้นเรื่อยๆ จนสุดท้ายก็ทนไม่ไหวกระอักเลือดออก มา สน ตกใจรีบเข้าไปประคอง วิว บอกเสียงแผ่วว่าตนโดนยาพิษ สน จะพา วิว ไปส่ง รพ. แต่ วิว ทนเจ็บปวดไม่ไหวบอกให้ สน หยุดเพื่อขอบอกลาพร้อมกับลมหายใจที่รวยริน วิว กับ สน น้ำตาไหลออกมาอีกครั้ง คราวนี้พรากๆยิ่งกว่าตอนซ้อมซะอีก ก่อนที่ วิว จะสิ้น ลมหายใจ สน ได้ตั้งจิตอธิษฐานว่าจะขอเป็นคู่ครองกับ วิว ทุกชาติไป...

ฉากนี้เป็นเหมือนบทสุดท้าย แต่เอาจริงกลับเป็นบทเริ่มต้นของเรื่องราวความรักข้ามกาลเวลาที่เป็นอมตะตลอดกาล ตามชมได้ ตอนแรกคืนวันพุธนี้ ช่องวัน 31.

ปิดกล้องปุ๊บค่ายเอ็กแซ็กท์รีบส่งละครรักโรแมนติกเหนือกาลเวลา “แต่ปางก่อน” ลงจอทันที กับแค่การเปิดตัวตอนแรกก็ต้องเสียน้ำตาให้กับคู่พระนาง สน-ยุกต์ กับ วิว-วรรณรท ซะแล้ว! โดยเป็นฉากคืนวันวิวาห์ของ ท่านชายใหญ่ (สน) กับ เจ้านาง... 13 มี.ค. 2560 14:19 13 มี.ค. 2560 14:20 ไทยรัฐ