วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุง64โหด ยิงเมียแล้วยิงตัวตาย 2 ศพ สยองคาร้านชำ พบประวัติเคยฆ่าคน

ลุง 64 ทะเลาะกับเมียวัย 53 เจ้าของร้านชำที่พรหมพิราม จากเหตุไม่พอใจที่ลูกเขยมากินข้าวในบ้าน สุดท้ายจบลงด้วยความเศร้า ยิงเมียแล้วยิงตัวตายตามนอนข้างกัน 2 ศพ เพิ่งอยู่ด้วยกัน 3 ปี พบประวัติเคยติดคุกคดีฆ่าคนตาย ...  

เวลา 10.00 น. วันที่ 13 มี.ค. ร.ต.อ.วชิระ ประดิษฐ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ดงประคำ บแจ้งมีเหตุยิงกันตายภายในร้านค้าขายของชำเลขที่ 169/1 หมู่ 6 ต.ดงประคำ อ. พรหมพิราม จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน และตำรวจพิสูจน์หลักฐาน

พบบริเวณหน้าร้านขายของชำ มีศพผู้เสียชีวิตจำนวน 2 รายเป็นชาย 1 รายหญิง 1 รายทราบชื่อต่อมาคือ นางสุดใจ สามงามเหล็ก อายุ 53 ปี เจ้าของร้าน ถูกอาวุธปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่บริเวณขมับขวา 1 นัด นอนจมกองเลือดมันสมองไหลกระจายเกลื่อนพื้น ข้างกันพบศพนายชูชีพ ขุนกำแหง อายุ 64 ปี มือปืน หลังก่อเหตุได้ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองจนเสียชีวิต

จากการสอบสวน นางสุกัลยา อิทธิพล อายุ 30 ปี บุตรสาวของผู้เสียชีวิตทราบว่า เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาขณะที่ นางสุดใจ แม่ของตนกำลังเปิดร้านขายของตามปกติ ขณะนั้น นายสมทบ ธงชัย สามีของตน ได้มานั่งกินข้าวกับหลานชายวัย 7 ขวบ ทำให้นายชูชีพ ซึ่งเป็นสามีใหม่ของแม่ไม่พอใจ หาว่ามาวุ่นวายในบ้าน จึงส่งเสียงโวยวาย ทำให้เกิดการทะเลาะกับนางสุดใจ มีการพูดจาข่มขู่ว่าจะฆ่าให้ตาย ทางแม่ตนเลยจะไปแจ้งตำรวจ นายชูชีพ จึงขี่รถจักรยานยนต์กลับไปที่บ้านในตำบลวงฆ้อง อ.พรหมพิราม

จากนั้นช่วงเช้าที่ผ่านมา นายชูชีพได้โทรศัพท์มาหานางสุดใจถึง 3 ครั้ง พูดจาข่มขู่ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์มาหาที่บ้าน จนมีปากเสียงทะเลาะกันอีก จนนายชูชีพบันดาลโทสะใช้อาวุธปืนจ่อยิงนางสุดใจ แล้วหันปากกระบอกปืนยิงตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว

สำหรับนายชูชีพ เพิ่งมาอยู่กินกับนางสุดใจได้ประมาณ 3 ปี กระทั่งมาก่อเหตุขึ้น และยังพบว่านายชูชีพ ผู้นี้ เคยต้องคดีฆ่าคนตายและออกจากคุกมาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว โดยเจ้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ลุง 64 ทะเลาะกับเมียวัย 53 เจ้าของร้านชำที่พรหมพิราม จากเหตุไม่พอใจที่ลูกเขยมากินข้าวในบ้าน สุดท้ายจบลงด้วยความเศร้า ยิงเมียแล้วยิงตัวตายตามนอนข้างกัน 2 ศพ เพิ่งอยู่ด้วยกัน 3 ปี พบประวัติเคยติดคุกคดีฆ่าคนตาย 13 มี.ค. 2560 13:15 13 มี.ค. 2560 15:12 ไทยรัฐ