วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อกทั้งชัยนาท! ฝากขังสื่อดัง ข่มขืนลูกเลี้ยง12ปี แม่ร้องโซเชียลรุมด่า

ตร.ชัยนาท นำตัวพ่อเลี้ยงวัย 36 ปี ผู้ต้องหาข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 12 ปี ก่อเหตุต่อเนื่อง 7 ปี ไปฝากขังต่อศาลผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัวเพราะกลัวไปยุ่งกับพยาน ฝ่ายแม่เด็กโดนคนในโซเชียลถล่มหนัก แจ้งความเพจที่ด่าข้อหาหมิ่นประมาท...

วันที่ 13 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี ชายอายุ 36 ปี เป็นประธานชมรมสื่อมวลชนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท ถูกดำเนินคดีข้อหาข่มขืน เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี หลังจากลูกเลี้ยงอายุ 12 ปี ร้องขอความช่วยเหลือ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจับกุมตัว กล่าวหาว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ต่อเนื่องเป็นเวลาถึง 7 ปี มาดำเนินคดีเมื่อวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด วันนี้ พ.ต.อ.ชัชภิมุข มีมุข ผกก.สภ.เมืองชัยนาท ได้เตรียมนำตัวไปฝากขังผัดแรกต่อศาลจังหวัดชัยนาท (อ่านข่าว ช็อกทั้งชัยนาทพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยง)

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะคัดค้านการประกันตัว เพื่อป้องกันผู้ต้องหาออกมายุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน หรือหากให้ประกันตัว คงใช้หลักทรัพย์ไม่ต่ำกว่า 5 แสนบาท เนื่องจากเป็นคดีที่เกิดขึ้นกับเด็ก และเป็นโทษสถานหนัก ตามข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา รวมทั้งตัวเด็กก็พบว่าหวาดกลัวพ่อเลี้ยงด้วย โดยเมื่อคืนที่ผ่านมา ผกก.ได้กำชับให้ตำรวจที่เข้าเวรยามโรงพัก หมั่นให้ไปตรวจห้องขังเพื่อป้องกันผู้ต้องหาคิดสั้นผูกคอตาย ส่วนเรื่องที่ผู้ต้องหามีอาชีพด้านสื่อมวลชนนั้น ตำรวจไม่หนักใจ

นอกจากนี้ เมื่อเย็นวานที่ผ่านมา นางสาวบี (นามสมมติ) แม่ของเด็กได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับเพจหนึ่งที่ออกมาแฉ และมีการด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง ด้วยข้อหาหมิ่นประมาท และ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พร้อมกับปฏิเสธว่าไม่มีส่วนรู้เห็นการกระทำผิดของสามี มารู้เรื่องลูกถูกข่มขืนพร้อมกับตำรวจในวันที่มีการสอบถามจากเด็ก คือวันที่เข้าแจ้งความ แต่ยอมรับว่าในโลกออนไลน์ ตนโดนกระหน่ำสาปแช่ง ด่าทอ ทำให้สภาพจิตใจย่ำแย่ แต่ก็ต้องสู้ทนต่อไปเพื่อลูกๆ และครอบครัว ผิดก็ว่าไปตามผิด ถูกก็ว่าไปตามถูก เพราะอย่างไรก็รักทั้งคู่ ทั้งลูกติดสามีเก่า และสามีคนปัจจุบัน.

ตร.ชัยนาท นำตัวพ่อเลี้ยงวัย36 ผู้ต้องหาข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 12 ปี ก่อเหตุต่อเนื่อง 7 ปี ไปฝากขังต่อศาลผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัวเพราะกลัวไปยุ่งกับพยาน ฝ่ายแม่เด็กโดนคนในโซเชียลถล่มหนัก แจ้งความเพจที่ด่าข้อหาหมิ่นประมาท... 13 มี.ค. 2560 12:47 13 มี.ค. 2560 13:24 ไทยรัฐ