วันพุธที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยะลาตั้งจุดตรวจเข้มความปลอดภัย เผยโฉม 20 คนอันตราย โยงคดีมั่นคง

ยะลาตั้งจุดตรวจเข้มความปลอดภัย เผยโฉม 20 คนอันตราย โยงคดีมั่นคง

  • Share:

ยะลาตั้งจุดตรวจเข้มความปลอดภัย เนื่องในวันสถาปนาบีอาร์เอ็น พร้อมเผยโฉม 20 บุคคลอันตราย โยงคดีความมั่นคง ที่ทางการต้องการตัวมากที่สุด วอนคนช่วยแจ้งเบาะแส ...

วันที่ 13 มีนาคม ที่ จ.ยะลา พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผบก.ภ.จ.ยะลา สั่งการให้กำลังพล นปพ.ที่ปฏิบัติหน้าที่ ประจำจุดตรวจจุดสกัดมลายูบางกอก ขุนไว ท่าสาป และจุดตรวจโพธิ์ทอง ซึ่งเป็นจุดตรวจชานเมือง 4 จุด ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองยะลา ให้ตรวจสอบบุคคลหมายจับตามปฏิทิน ตลอดจนยานพาหนะเป้าหมาย ทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อย่างละเอียดทุกคัน พร้อมตรวจสอบเลข 13 หลักของผู้ขับขี่เพื่อหาตัวบุคคลเป้าหมาย หลังมีกระแสจากหน่วยข่าวฝ่ายความมั่นคงในพื้นที่ แจ้งเตือน กำชับให้หน่วยกำลังตำรวจ ทหาร และฝ่ายพลเรือน ให้เพิ่มความระมัดระวังเป็นกรณีพิเศษ ในห้วงวันสองวันนี้ เนื่องจากวันที่ 13 มี.ค.ของทุกปี เป็นวันครบรอบการก่อตั้งพรรคบีอาร์เอ็น

นอกจากนี้ พล.ต.ต.กฤษฎา แก้วจันดี ผบก.ภ.จ.ยะลา ยังสั่งให้กำลังพลทุกจุดตรวจทั่วทั้งจังหวัดยะลา ตรวจสอบอย่างละเอียดบุคคลอันตราย กว่า 20 ราย ในคดีความมั่นคงและเป็นที่ต้องการของทางภาครัฐมากที่สุด ได้แก่ 1. นายรอฟี มามะรอยาลี 2. นายสการียา อาแซ 3. นายมากอเซ็ง เจะมะ 4. นายโนรดิน จินดาเพ็ชร 5. นายอาบีดิน ปาดี 6. นายมูฮัมหมัดนรู ตูหยง 7. นายอับดุลนายซิ ตาเยะ 8. นายอัสรี เย็ง 9. นายนูวา ปาเนาะ 10. นายอาบูบากา ยาซิ 11. นายมะซานูซี พือบาน๊ะ 12. นายแวสูไฮดี แวบือราเฮง 13. นายซามีม ซะแม 14. นายฮารง แวกือจิ 15. นายอับดุลเลาะ ตาเปาะโต๊ะ 16. นายรอซะยะโกะ 17. อาหะมัด ลือแมซา 18. นายมะดารี อารง 19. นายต่วนเป็ง ตาหยง 20. นายลุกมาน มะดิง

หากประชาชนพบเห็นบุคคลเหล่านี้หรือทราบเบาะแสให้รีบแจ้งสายด่วน 191 โดยด่วน หรือ 0-7329-9345 สำหรับคนที่แจ้งเบาะแสโดยตรงกับทาง พ.ต.อ.กฤษฎา แก้วจันดี ผบก.ภ.จว.ยะลา จะคุ้มครองพยานไว้เป็นความลับ รับรองความปลอดภัยขั้นสูงสุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้