วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิดถึง "อ้น" จังเลย

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทักทาย พร้อมบรรเลงเพลงเกากันเลยดีกว่า ไม่อยากให้รอกันนานไปกันเลยที่อาการคันจากน้องมิวมิว

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก ขอแนะนำตัวก่อนน้องชื่อน้องมิวมิว เป็นคนกรุงเทพมหานคร ที่น้องร่อนจดหมายมาวันนี้หนูอยากทราบว่า พี่อ้น–สราวุธ มาตรทอง เร็วๆนี้เขาจะมีผลงานละครให้เห็นไหมคะ หนูชื่นชอบการแสดงเขามาก ดูแล้วอินไปกับทุกบทบาทที่พี่เขาเล่นทุกครั้ง ที่สำคัญพี่อ้นหล่อ หุ่นดีด้วย หนูชอบไปแอบส่องไอจีพี่เขาอยู่บ่อยๆ อิอิ รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กช่วยสืบให้ทีนะคะ”

อยากรู้ เมื่อคุณถามมา เราก็เตรียมหาคำตอบ เพราะนี่คือ...หน้าที่การเกาของ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีหรือที่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะช่วยเกาให้ไม่ได้ ก่อนอื่นพี่กุ๊กกิ๊กขอบอก น้องมิวมิว และแฟนคลับ พี่อ้น ทั้งหลายว่า พี่อ้นเขาเปลี่ยนชื่อเป็น สราวุธ พุทธาร มาตรทอง แล้วนะจ๊ะ ส่วนผลงานที่น้องอยากรู้ ตอนนี้พี่อ้นมีละคร “เงาเสน่หา” หลังจากถ่ายทำกัน 1 ปีเต็มๆ ก็จะถึงคิวออกอากาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เวลา 20.35 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ไม่รู้ว่า น้อง มิวมิว ได้ดูหรือเปล่าจ๊ะ ถ้ายังไง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอบอกเลย ว่า ในเรื่อง อ้น รับบทเป็น “พงศธร” หนุ่มเจ้าเสน่ห์สุขุมลุ่มลึก มุ่งมั่นแต่งาน หายใจเข้าออกก็เพื่องานก็เพื่ออนาคต เพื่อความก้าวหน้า และเพื่อถีบตัวเองไปให้สูงที่สุดให้ได้ เขาจึงยอมทำทุกอย่างแม้กระทั่งคิดวางแผนฆ่าคนที่เขารักอย่างเลือดเย็น เรื่องนี้อ้นบอกว่าเป็นเรื่องแรก

ที่ยากที่สุดตั้งแต่เขาเล่นละครมา เป็นบทร้ายลึก แต่ในใจเขาเป็นคนดีคนหนึ่งนะที่ทำทุกอย่างก็เพื่ออนาคตและเพื่อตนเอง อ้น ยังฝากมาบอกอีกว่าถ้า น้องมิวมิว ดูแล้ว อย่าเกลียด พี่อ้น เขาละกัน และที่สำคัญละครเงาเสน่หายังได้ผู้บริหารของช่อง 8 โด่ง–องอาจ สิงห์ลำพอง มากำกับการแสดงอีกด้วย เพราะฉะนั้นคุณภาพ และการแสดงของอ้นไม่ต้องพูดถึง แน่นคับจอแน่จ้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

13 มี.ค. 2560 10:29 13 มี.ค. 2560 10:29 ไทยรัฐ