วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 14/03/60

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีขาลมีเกณฑ์ได้ลาภจากน้ำพัก น้ำแรง ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานข่าวดีที่คุณรอคอยกำลังจะมาในไม่ช้า การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ยังต้องฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันอีกมากมาย คนโสดยังต้องครองความโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การเงินมีเหตุใช้จ่ายทั้งที่ไม่เต็มใจเท่าไหร่ ความรักคนมีคู่ทำงานหนักจนลืมคนข้างกายไปเสียสนิท คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานเกิดนิมิตหมายอันดีในเรื่องการงาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานการแก้ปัญหาอาจจะต้องมีการใช้เทคนิคพิเศษเข้ามาช่วย การเงินสิ่งที่หวังกำลังจะเป็นจริง ความรักคนมีคู่ยิ่งเถียงกันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดใกล้จะพบคนที่คุณรอคอยมาทั้งชีวิต

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์พบปัญหาเพราะความประมาท การเงินมีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่มีคนรักคอยเป็นกำลังใจเสมอ คนโสดกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับ ผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินเริ่มกังวลกับค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาอึดอัดใจบอกใครไม่ได้ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานเกิดปัญหาเรื่องเพื่อนฝูง ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินเริ่มเกิดปัญหาติดขัดเล็กน้อย ความรักคนมีคู่มีเหตุให้ขัดแย้งกันเล็กน้อย คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักครั้งใหม่.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 2 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีขาลมีเกณฑ์ได้ลาภจากน้ำพัก น้ำแรง ควรทำบุญ 13 มี.ค. 2560 09:51 13 มี.ค. 2560 09:53 ไทยรัฐ