วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช่างรับเหมาฆ่าตัว หินเจียปาดข้อมือ

ช่างรับเหมาฆ่าตัว หินเจียปาดข้อมือ

  • Share:

น้อยใจเมียหอบลูกหนี

ช่างปั้นปูนสร้างซุ้มประตูวัดถูกหินเจียบาดข้อมือเลือดทะลัก สิ้นใจตายสยองคาห้องพักคนงานใต้ถุนศาลาการเปรียญ เมียเผยผัวชอบดื่มเหล้าเมาแล้วหาเรื่องทุบตี ทนไม่ไหวหอบลูกชายหนีไปอยู่กับญาติ พอกลับมาเอาข้าวของในห้องอีกครั้ง พบผัวกลายเป็นศพไปแล้ว ตำรวจสันนิษฐานพลาดท่าถูกหินเจียบาด แต่เมาจนช่วยตัวเองไม่ได้ ทำให้เสียเลือดมาก หรืออาจน้อยใจเมียที่หอบลูกหนีเลยฆ่าตัวตายประชด

ช่างปั้นซุ้มวัดน้อยใจเมีย ใช้หินเจียตัดข้อมือฆ่าตัวตายสยองรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 มี.ค. ร.ต.อ.สุทัศน์ จันทร์เฮง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในห้องพักใต้ถุนศาลาการเปรียญวัดบ้านพาด หมู่ 8 ต.สนามชัย อ.บางไทร ไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.มาโนช เคลือบวิจิตร ผกก.สภ.บางไทร พ.ต.ท.วิทยา บวรศิขริน รอง ผกก.ป. แพทย์เวร รพ.บางไทร และหน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ

ภายในห้องพักคนงานก่อสร้าง ห้องที่ 3 พบศพนายสง่า ชุ่มใจ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ 8 ต.เวียง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ สวมเสื้อคอกลมสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นลายพราง นอนหงายเลือดทะลักบนที่นอน มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกของมีคมตัดข้อมือซ้ายเส้นเลือดใหญ่ขาดเป็นที่น่าสยดสยอง ข้างศพมีโทรศัพท์มือถือตกอยู่ ส่วนปลายเท้าพบอุปกรณ์ก่อสร้างเครื่องตัดหินเจียไฟฟ้า มีคราบเลือดกระจายเต็มพื้นห้อง เสียชีวิตมาไม่ตํ่ากว่า 8 ชั่วโมง

นางพัชรา ไกรอักษร อายุ 39 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การอ้างว่า นายสง่า สามี เป็นช่างปูนปั้น มารับเหมาก่อสร้างซุ้มประตูวัดบ้านพาด และพักอยู่ห้องเกิดเหตุ สามีชอบดื่มเหล้าทุกวัน เมื่อเมาเหล้าจะหาเรื่องดุด่าทำร้ายตนเป็นประจำ เมื่อ 2 วันก่อนยังทุบตีตนต่อหน้าลูกชาย จึงพาลูกหนีไปนอนบ้านญาติที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ รุ่งเช้าจะมาเอาเอกสารภายในห้อง เคาะประตูเรียกผู้ตายไม่มีเสียงตอบรับ เดินไปแง้มหน้าต่างหลังห้องดูพบสามีนอนจมเลือดเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าอาวาสมาพังประตูเข้าไปและโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

พ.ต.อ.มาโนช เคลือบวิจิตร ผกก.สภ.บางไทร กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินใดๆ ประกอบกับประตูห้องปิดล็อกจากภายใน สันนิษฐานสาเหตุการตายไว้ 2 ประเด็น เรื่องแรก ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตอาจนำหินเจียมาตรวจสอบเพื่อจะใช้งานในวันรุ่งขึ้น ขณะเปิดเครื่องเกิดพลาดท่าเนื่องจากผู้ตายชอบดื่มเหล้าและอาจมึนเมาสุรา ทำให้เกิดอุบัติเหตุถูกหินเจียตัดข้อมือซ้ายโดนเส้นเลือดใหญ่ขาดและเสียเลือดมากจนเสียชีวิต หรืออีกประเด็น ผู้ตายอาจจะเสียใจที่ทำร้ายทุบตีภรรยา ทำให้ภรรยาทนไม่ไหวพาลูกชายหนีไปอยู่กับญาติ จึงใช้เครื่องมือหินเจียทำร้ายตัวเองเพื่อประชด ประเด็นนี้มีน้ำหนักมาก อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้