วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โดเมเน็ค' จวก 'เมสซี' แข้งแย่สุดของบาร์ซา เกมพลิกนรกดับเปแอสเช

เรย์มงด์ โดเมเน็ค อดีตกุนซือทีมชาติฝรั่งเศส ออกโรงจวก ลิโอเนล เมสซี เป็นนักเตะของบาร์เซโลนาที่เล่นได้แย่สุดในเกมแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัด 2 ที่เปิดบ้านถล่ม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไป 6-1....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 12 มี.ค. ว่า เรย์มงด์ โดเมเน็ค อดีตกุนซือทีมชาติฝรั่งเศส ออกโรงจวก ลิโอเนล เมสซี เป็นนักเตะของบาร์เซโลนาที่เล่นได้แย่สุดในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัด 2 ที่ถล่ม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไป 6-1

บาร์ซา บุกไปแพ้ เปแอสเช มาก่อนในนัดแรก 4-0 แต่นัดที่ 2 พวกเขาเปิดสนามคัมป์นู ถล่มเอาคืนไป 6-1 พลิกนรกเข้ารอบได้อย่างเหลือเชื่อ แต่ โดเมเน็ค ออกโรงตำหนิ เมสซี ว่าเป็นคนที่เล่นได้แย่ที่สุดของบาร์ซาในเกมนี้

"ผมคิดว่าผู้เล่นของบาร์เซโลนาที่แย่ที่สุดในเกมนี้คือ เมสซี เขาไปอยู่ตรงกลางสนามเหมือนกับตอนที่เขาไม่อยากวิ่ง เกมที่แย่ของเขา เขามักจะทำแบบนั้น เขาลงต่ำเพราะเชื่อว่าเขาเป็นคนจัดการและอยากทำทุกอย่าง ผมคิดว่าเขามาถึงจุดจบแล้วล่ะ เขาทำอะไรเพื่อทีมมามากมาย เขามหัศจรรย์ แต่เขามาๆ หายๆ ส่วน เนย์มาร์ นั้นน่าทึ่ง เพราะเขามีความเชื่อ เขาสู้จนถึงที่สุด เขาบุก ทั้งเขาและหลุยส์ ซัวเรซ สร้างความแตกต่างได้” โดเมเน็ค กล่าว

เรย์มงด์ โดเมเน็ค อดีตกุนซือทีมชาติฝรั่งเศส ออกโรงจวก ลิโอเนล เมสซี เป็นนักเตะของบาร์เซโลนาที่เล่นได้แย่สุดในเกมแชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัด 2 ที่เปิดบ้านถล่ม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ไป 6-1.... 13 มี.ค. 2560 05:02 13 มี.ค. 2560 06:47 ไทยรัฐ