วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตบสาวยู-18 ลุ้นที่ 3 ดวล 'โสมขาว' ชิงแชมป์เอเชีย ไทยรัฐยิงสดบ่ายสาม

ตบสาวยู-18 ลุ้นที่ 3 ดวล 'โสมขาว' ชิงแชมป์เอเชีย ไทยรัฐยิงสดบ่ายสาม

  • Share:

นักตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ยู-18 ลุ้นคว้าอันดับสามศึกชิงแชมป์เอเชีย พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ยิงสดให้ชาวไทยรับชมบ่ายสามโมงเย็นเป็นต้นไป...

ความเคลื่อนไหวการแข่งขัน SMM วอลเลย์บอลยุวชนหญิง อายุต่ำกว่า 18 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 11 ปี 2017 ที่ประเทศจีน ซึ่งทีมวอลเลย์บอลยุวชนหญิงทีมชาติไทย เตรียมลงสนามรอบชิงอันดับสาม พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ในวันนี้ (14 มี.ค.)

ทัพนักตบลูกยางสาวไทย พลาดท่าพ่ายแชมป์เก่า ญี่ปุ่น 0-3 เซต ด้วยสกอร์ 8-25, 12-25, 19-25 ร่วงตกรอบรองชนะเลิศอย่างน่าเสียดาย ทำให้ต้องไปชิงอันดับสามกับทีมชาติเกาหลีใต้ ที่พ่ายจีน เจ้าภาพมาในรอบเดียวกัน 

"โค้ชจรัล" กล่าวหลังเกมว่า ค่อนข้างผิดหวังพอสมควร เพราะเกมนี้เราเล่นกันได้ไม่ดีแบบที่ตั้งใจเอาไว้ ผู้เล่นตัวหลักเล่นไม่ออกส่งผลให้แต้มขาด แต่ตัวสำรองที่ให้โอกาสลงเล่นในวันนี้นั้นทำผลงานได้ดี ส่วนรอบชิงอันดับ 3 เชื่อว่าจะไม่กดดันเหมือนวันนี้ น่าจะง่ายกว่าเจอญี่ปุ่น

สำหรับรายชื่อผู้เล่นคาดว่าจะคล้ายกับรอบที่ผ่านมานำทัพโดย พรรณภา จันทร์พุก กัปตันทีม, ปาริชาติ อินทรสิทธิ, ประภัสสร กองอุดม, ฑิชากร บุญเลิศ, อุสา ดาวเวิน, ปิยะรัตน์ บุดดาวงศ์ และ ญาณิน ดวงจันทร์ เป็นตัวรับอิสระ

สำหรับเกมคู่ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ในรอบชิงอันดับสาม ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 และ SMM TV ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้านเช่นเคย ในวันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 15.15 น.เป็นต้นไป ขณะที่คู่ชิงชนะเลิศระหว่าง จีน เจ้าภาพกับ ญี่ปุ่น แชมป์เก่าไทยรัฐทีวีถ่ายเทปเวลา 00.00 น. วันที่ 14 มีนาคม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้