วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชฟโรงแรมที่พัทยา ขับกระบะเสียหลักชนป้ายข้างทางตายคาที่

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะของพ่อครัวโรงแรมแห่งหนึ่งที่พัทยา เสียหลักลงข้างทางชนป้ายบอกทางเสียชีวิตคาที่ หน้าวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชลบุรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี คาดขับมาแล้วเกิดหลับในแล้วเสียหลักลงข้างทางก่อนชนป้ายบอกทาง...

เมื่อเวลา 00.10 น. ของวันที่ 13 มี.ค. 60 ร.ต.อ.อุดม ศรีมาตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งกระบะชนป้ายบอกทางหน้า วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชลบุรี บ้านอำเภอ ขาเข้าสัตหีบ หลัก กม.159 ม.3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ มีผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งได้รุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีเขียว ทะเบียน บว 172 เพชรบูรณ์ พุ่งชนป้ายบอกทางริมถนน ในสภาพพังยับเยิน ภายในรถพบร่าง นายจิระเดช แก้วมา อายุ 30 ปี พ่อครัวโรงแรมในเมืองพัทยา ชาวบ้านพื้นที่ ม.11 ต.หนองแจง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ในสภาพคอหัก แขนและขาด้านขวาหัก เสียชีวิตคาพวงมาลัย ต้องให้หน่วยกู้ภัยนำร่างส่งชันสูตรยัง รพ.กม.10 เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต

ร.ต.อ.อุดม ศรีมาตย์ กล่าวว่า จากการสอบถามแฟนสาวผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายทำงานเป็นพ่อครัวที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ก่อนจะเดินทางกลับบ้าน สันนิษฐานในเบื้องต้นผู้ตายน่าจะขับรถกระบะกลับบ้านที่สัตหีบ แล้วเกิดหลับในก่อนเสียหลักลงข้างทางชนป้ายบอกทางจนเสียชีวิตดังกล่าว ก่อนจะมอบร่างให้ญาติไปดำเนินพิธีทางศาสนาต่อไป.

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะของพ่อครัวโรงแรมแห่งหนึ่งที่พัทยา เสียหลักลงข้างทางชนป้ายบอกทางเสียชีวิตคาที่ หน้าวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชลบุรี อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี คาดขับมาแล้วเกิดหลับในแล้วเสียหลักลงข้างทางก่อนชนป้ายบอกทาง... 13 มี.ค. 2560 02:15 13 มี.ค. 2560 07:00 ไทยรัฐ