วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฮือฮา! 'โด้' เตรียมได้ลูกแฝด ส่งตรงถึงคฤหาสน์ ปิดเงียบใครแม่เด็ก

ฮือฮา! 'โด้' เตรียมได้ลูกแฝด ส่งตรงถึงคฤหาสน์ ปิดเงียบใครแม่เด็ก

  • Share:

คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เตรียมได้ลูกแฝด ส่งตรงถึงคฤหาสน์ของเขา จากแม่อุ้มบุญชาวมะกันที่ไม่เปิดเผยชื่อ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มี.ค. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ดังของ “ราชันชุดขาว”​เรอัล มาดริด เตรียมเป็นคุณพ่อลูกแฝด หลังแม่อุ้มบุญชาวมะกันไม่เปิดเผยชื่อเตรียมที่จะคลอดแล้ว

แหล่งข่าวครอบครัวเผยว่า “คริสเตียโนและครอบครัวของเขารอไม่ไหวที่จะพบกับสมาชิกใหม่ในตระกูล เขาอยากปิดปากเงียบให้เป็นเรื่องในชีวิตส่วนตัวแต่เขาก็ได้บอกคนที่รักรวมถึงเพื่อนสนิทถึงเรื่องเด็กทารกที่กำลังมาหาเขาเร็วๆนี้”

โรนัลโด เตรียมได้สมาชิกใหม่ในตระกูลเพิ่มจากแม่อุ้มบุญที่ใกล้คลอดลูกแฝดทางตะวันตกของประเทศสหรัฐอเมริกา และเตรียมนำลูกทารกบินส่งตรงถึงคฤหาสน์มูลค่า 5 ล้านปอนด์ในกรุงมาดริด ประเทศสเปนในอีกไม่กี่วันนี้

สถานการณ์ดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงการเกิดของ คริสเตียโน จูเนียร์ ลูกชายของโรนัลโดวัย 6 ขวบ ซึ่งตามแหล่งข่าวระบุว่า โรนัลโด ได้จ่ายเงิน 10 ล้านปอนด์ให้กับแม่ของลูกที่อยู่ในเมืองซาน ดิเอโก เพื่อปิดปากเงียบไม่ให้พูดถึงเรื่องนี้ และคาดกันว่าหญิงคนนี้อาจเป็นแม่อุ้มบุญเหมือนกับเคสนี้ด้วย

“เขารู้สึกว่านี่คือเวลาที่เหมาะสมที่เจ้าหนูโรนัลโดจะมีพี่น้องที่เติบโตไปด้วยกัน แม่ของโด้จะบินมาช่วยเลี้ยงลูกแฝดเหมือนกับที่เธอเคยเลี้ยงคริสเตียโนตัวน้อย” แหล่งข่าววงในเพิ่มเติม

ปัจจุบัน โรนัลโด คบอยู่กับ จอร์จินา โรดริเกซ นางแบบสาวสวยวัย 23 ปี ซึ่งยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเธอทราบเรื่องการย้ายเข้ามาของลูกแฝดของโรนัลโด หรือไม่อย่างไร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้