วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กองปราบเตรียมรับสำนวนคดี แก๊งวัยรุ่นใช้ไขควงฆ่า 'น้อปอนด์' 14 มี.ค.นี้

กองปราบเตรียมรับสำนวนคดี แก๊งวัยรุ่นใช้ไขควงฆ่า 'น้อปอนด์' 14 มี.ค.นี้

  • Share:

คืบหน้าคดีน้องปอนด์ ทาง สภ.ชำอำเจ้าของพื้นที่ จะมีการโอนสำนวนและผู้ต้องหาที่ได้ประกันตัวไปทั้งหมดมาให้กองบังคับการกองปราบปราม 14 มี.ค.นี้ เพื่อให้ตัวคนลงมือ รวมทั้งสอบเพิ่มในส่วนผู้เข้าข่ายมีอิทธิพลเพื่อแจ้งต่อรอง ผบ.ตร.ด้วย...

เมื่อวันที่12 มี.ค. พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป.เปิดเผยว่า คดีนายธีรพงศ์ หรือปอนด์ ฐิตะฐาน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่น 18 คน บุกเข้าไปรุมทำร้ายในหอพัก ในท้องที่ สภ.ชะอำ และใช้ไขควงแทงศีรษะเสียชีวิต ในส่วนของสำนวนคดีและผู้ต้องหาที่ได้ประกันตัวไปทั้งหมดทาง สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จะมีการส่งมาให้พนักงานสอบสวนกองปราบปรามในวันอังคารที่14 มี.ค.นี้ โดยจะมีพ.ต.อ.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รองผบก.ป.เป็นหัวหน้าชุดคณะพนักงานสอบสวนตรวจสอบรายละเอียดต่างๆในสำนวน ทั้งนี้ต้องมาดูว่ายังขาดอะไร ต้องแสวงหาหลักฐาน พยานต่างๆ มาประกอบเพิ่ม โดยมี พล.ต.อ.ศรีวราห์ รับสิพรามณกุล รองผบ.ตร.จะเป็นผู้พิจารณาที

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับเรื่องการโอนสำนวนมาให้กองปรามทำในครั้งนี้ นอกจากจะต้องสอบสวนให้ได้ว่าผู้ใดในกลุ่มผู้ต้องหาทั้งหมดเป็นผู้ก่อเหตุแล้ว เจ้าหน้าที่กองปราบปราม ยังต้องตรวจสอบผู้ต้องหาทั้งหมดว่า ใครมีญาติพี่น้องหรือคนใกล้ชิดใดบ้างที่เข้าข่ายเป็นผู้มีอิทธิพล เพื่อรายงานให้พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพรามณกุล รองผบ.ตร.ทราบด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่นำศพ ‘ปอนด์’ ผ่าพิสูจน์นิติเวช เตรียมส่ง 18โจ๋เพชรให้กองปราบฯ(คลิป)

ตั้ง รอง ผบก.ภ.จว.เพชรบุรี รักษาราชการแทน ผกก. สภ.ชะอำ

'แม่น้องปอนด์' ไม่ขอออกความเห็น ปมเด้ง 'ผกก.ชะอำ'เข้ากรุ เชื่อเป็นคนดี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้