วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คอนเต’ เตือนแข้งเชลซีระวัง ‘ป็อกบา’ เกมดวลผีแดง

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ออกมาเตือนลูกทีมให้ระวัง พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ดี ในเกมเอฟเอ คัพ วันจันทร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มี.ค. ว่า อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ออกมาเตือนลูกทีมให้ระวัง พอล ป็อกบา กองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ดี ในเกมเอฟเอ คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้าย วันจันทร์นี้

สำหรับ คอนเต มีส่วนสำคัญในการช่วยพัฒนา ป็อกบา จนกลายเป็นหนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดในโลก ตอนที่ทั้งคู่ร่วมงานกันที่ยูเวนตุส อย่างไรก็ตามทั้งคู่จะโคจรมาพบกันอีกครั้งในฐานะคู่แข่ง ซึ่ง คอนเต ได้ออกมาชื่ชม ป็อกบา พร้อมกับเตือนลูกทีมให้จับตา ป็อกบา เป็นพิเศษ

“เรากำลังพูดถึงนักเตะระดับท็อป นักเตะระดับท็อปในทุกสถานการณ์ นักเตะที่มีความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อม พยายามที่จะพัฒนาตัวเอง มีเทคนิคที่ดี,ร่างกายแข็งแกร่ง และมีความความทรหด เราต้องจับตาเขาให้ดีตอนที่เขาอยู่ในกรอบเขตโทษ” คอนเต กล่าว

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ออกมาเตือนลูกทีมให้ระวัง พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ดี ในเกมเอฟเอ คัพ วันจันทร์นี้... 12 มี.ค. 2560 21:41 12 มี.ค. 2560 21:45 ไทยรัฐ