วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตเจ้าแม่แม็กซิม น็อต ย้ายบ้าน หันนั่งเก้าอี้ผู้จัดประกวดนางงามแทน

เกิดเป็นกระแสอีกระลอก!!! เมื่อเจ้าแม่สาวเซ็กซี่ของวงการ อย่าง น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ที่เคยปลุกปั้นเวทีนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ของเวทีหนึ่ง มากว่า 10 ปี จนมีชื่อเสียงกระฉ่อนวงการ มาวันนี้เจ้าตัวต้องหิ้วกระเป๋าออกจากบ้านเก่า พร้อมกับปิดตำนานด้วยน้ำตานองหน้า ทำเอาหลายคนอึ้งกิมกี่!!! เพราะไม่มีใครทราบสาเหตุที่แท้จริง...ที่เจ้าตัวเองก็ยังมิกล้าเปิดเผย

ล่าสุด น็อต กฤติน ลุกขึ้นมาอีกครั้งด้วยการนั่งเก้าอี้ "ผู้จัดกองประกวด" เวทีระดับชาติอย่าง Mrs. Universe Thailand 2017 (มิสซิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2017) ของสองผู้บริหารคนเก่ง ดร.พรทิพย์-คุณปริญญา วงษ์เชิดขวัญ ผู้ถือลิขสิทธิ์ เรียกได้ว่าเอาตัวแม่มาคุมทีเดียวเชียว งานนี้คาดว่าต้องปังสุด เพราะเป็นการจับมือร่วมกันของแฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง กุ้ง คูนิต้าร์ และ น็อต กฤติน ที่ครั้งหนึ่ง 2 เจ้าแม่กุ้งและน็อต เคยฝากสุดยอดผลงานไว้แซ่บไม่แพ้ใคร จากการทำเวทีนางแบบและนางงามระดับประเทศที่สะท้านวงการมาแล้ว นาทีนี้บอกได้คำเดียวว่าต้องจับตาดูให้ดีๆ ว่าคู่นี้เขาจะมีของดีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ กันอีกครั้ง.

เกิดเป็นกระแสอีกระลอก!!! เมื่อเจ้าแม่สาวเซ็กซี่ของวงการ อย่าง น็อต กฤติน จิกิตศิลปิน ที่เคยปลุกปั้นเวทีนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ของเวทีหนึ่ง มากว่า 10 ปี จนมีชื่อเสียงกระฉ่อนวงการ มาวันนี้เจ้าตัวต้องหิ้วกระเป๋าออกจากบ้านเก่า 12 มี.ค. 2560 20:26 12 มี.ค. 2560 20:52 ไทยรัฐ