วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีเรื่องขึ้นโรงพักจนตร.จำได้ เมียคว้าฉมวกแทงผัวกลางวงเหล้า รำคาญโดนด่า

ตั้งวงก๊งเหล้าทะเลาะกันเอง เมียฟิวส์ขาด คว้าฉมวกแทงท้องผัวเจ็บ บอกโมโหพร่ำด่าอยู่ได้ ตร.เผย ผัวเมียคู่นี้ทะเลาะกันทุกวัน ขึ้นโรงพักมาหลายครั้งแล้ว...

เมื่อวันที่ 12 มี.ค. 2560 ร.ต.อ.ภูริภัทร ภูเมฆ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุคนใช้ฉมวกแทงกันได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยคลองหกตะวันตก 7 หมู่ 3 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว ภายในบ้านพบร่างนายทวี พลไทยสง อายุ 55 ปี ถูกแทงด้วยฉมวกเข้าที่บริเวณหน้าท้อง ฉมวกปักคาอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ใช้เครื่องมือตัดเหล็กที่ปักคาอยู่ออก โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงสามารถตัดออกมาได้ ก่อนนำตัวส่ง รพ.คลองหลวง

จากการสอบสวน นางแหล้ บุญเกิด อายุ 63 ปี ให้การว่า คนที่ถูกแทงเป็นสามีตน โดยขณะนั่งกินเหล้าอยู่ด้วยกัน สามีนั่งพูดไปด่าตนไป ด้วยความโมโห จึงเดินไปหยิบฉมวกที่อยู่ในบ้านออกมาแทงเข้าไปที่ท้อง 1 ครั้ง ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน ร.ต.อ.ภูริภัทร กล่าวว่า สามีภรรยาคู่นี้ทะเลาะกันทุกวัน มีเรื่องขึ้นโรงพักมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งครั้งนี้ถึงกับใช้ฉมวกแทงกันจนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นได้ให้กู้ภัยนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ. ก่อนที่จะเรียกตัวมาสอบสวนอีกครั้ง.

ตั้งวงก๊งเหล้าทะเลาะกันเอง เมียฟิวส์ขาด คว้าฉมวกแทงท้องผัวเจ็บ บอกโมโหพร่ำด่าอยู่ได้ ตร.เผย ผัวเมียคู่นี้ทะเลาะกันทุกวัน ขึ้นโรงพักมาหลายครั้งแล้ว... 12 มี.ค. 2560 20:01 12 มี.ค. 2560 20:13 ไทยรัฐ