วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต้นหอม ใจชื้น ซัน ใกล้คืนดี เมิน แทค แขวะมั่นใจคนที่เลือกดี (ชมคลิป)

ต้นหอม ใจชื้น ซัน ใกล้คืนดี เมิน แทค แขวะมั่นใจคนที่เลือกดี (ชมคลิป)

  • Share:

ต้นหอม ศกุนตลา เผยสัมพันธ์กับ ซัน ประชากร ใกล้ความจริง บอกตนอย่าทำผิดซ้ำ มั่นใจไม่เลิก เพราะมีหมอดูคอยช่วยเหลือ เมินคนรักเก่า แทค ภรัณยู โพสต์ไอจี บอกหากทำแล้วสบายใจก็ไม่เป็นไร

ใกล้สัมฤทธิ์ผลแล้ว หลังจากง้อกันอยู่นาน สำหรับคู่ของ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ กับหนุ่ม ซัน ประชากร ที่มีความโกรธความงอนความน้อยใจกันมาระยะหนึ่ง ซึ่งเหตุผลนั้นก็คือการโกหกและไม่ยอมบอกกันทุกเรื่อง มาวันนี้สาวต้นหอมบอกเองเลยว่า เข็ดแล้วค่า จะไม่ทำแบบนั้นอีกแล้ว มีอะไรจะบอกทุกเรื่อง ทางด้านหนุ่มซันเองเมื่อครั้งก่อนที่ให้สัมภาษณ์ก็บอกว่า ไม่โกรธแล้ว แต่ขอรอดูไปสักระยะก่อนนะครับ ว่ายังไง ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ เพิ่งได้เจอสาวต้นหอมมาร่วมงาน Shine Bright Like A Crystal By The Skin Doctors ที่เซ็นทรัลพลาซา บางนา เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

ต้นหอม ศกุนตลา เผยความคืบหน้าความสัมพันธ์คืนดีกับ ซัน ประชากร ใกล้ความจริง 80% แล้ว อย่าทำผิดซ้ำอีก ฝ่ายชายก็รอดูสิ่งที่ตนเองเคยสัญญาไปจะทำได้ดีรึเปล่า และตนเองก็มองว่ามันคืออนาคต ถ้าอยากอยู่ตรงนี้อยู่ ก็ทำออกมาให้เขาเห็น สิ่งที่ซันโกรธตนคือเรื่องโกหก ณ ตอนนี้คือซื้อความไว้ใจของซัน สิ่งที่คิดว่าทำให้ซันใจอ่อนคือ คิดว่าเขาก็ยังไม่มีใคร และเราก็ขายของทุกวัน สถานภาพตอนนี้ฝ่ายชายก็ยังดูแลตนเองเหมือนเดิม เพียงแต่ทุกอย่างมันยังไม่กลับมา 100% ต้องใช้เวลา สิ่งที่ตนเองสัญญาไป คือสิ่งที่ทำได้อยู่แล้ว และสิ่งที่ทำให้ตนเองเปลี่ยนตัวเอง ที่ผ่านมาตามหาคนที่ใช่มาทั้งชีวิต พอมาเจอคนนี้ก็ไม่อยากเสียไป มีหมอดูคอยช่วยอยู่ข้างๆ และมั่นใจว่า ซันจะไม่เลิก เลยใจชื้นขึ้น เชื่อว่าการสูญเสียเป็นบทเรียนที่มีค่า พอได้กลับมาก็อยากรักษาให้ดีที่สุด ตนเองจะบอกหมดโดยไม่ต้องถาม และเชื่อว่าไม่มีอะไรที่ปิดบัง

ต้นหอม ง้อซันใกล้สำเร็จแล้ว

ส่วนเรื่องที่อดีตคนรัก แทค ภรัณยู โพสต์ไอจี ตนไม่เคยไปยุ่ง ต่างคนต่างทำงาน และไม่เข้าใจสิ่งที่โพสต์ว่าหมายถึงอะไร ถ้าโพสต์แล้วทำให้เขาสบายใจขึ้นก็ไม่เป็นไร เพราะในชีวิต ตนเองแคร์แค่คนเดียว และมั่นใจว่าคนที่ตนเองเลือก คือคนที่ดีพอ ที่ตนเองยอมแลกทุกอย่างทั้งชีวิตเพื่อให้เขากลับมา คนอื่นไม่ว่าจะทำอะไร ไม่ซีเรียสเลย ไม่ใช่คนที่มีความหมายในชีวิตเรา และไม่เก็บสิ่งที่คนอื่นว่าตนเองเอามาใส่ใจ.

แทค ภรัณยู โพสต์ข้อความลงไอจี
แทค ภรัณยู

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้