วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อาณาจักรแห่งความฟิน เชิญเคลิ้ม 4 พระเอกหล่อจัดช่อง 7

อาณาจักรแห่งความฟิน เชิญเคลิ้ม 4 พระเอกหล่อจัดช่อง 7

  • Share:

หล่อลากกระชากใจ น่าเขมือบทุกสัดส่วน เชิญหิวหื่นและเคลิ้มชวนฝันได้เลย เพราะความฟินเฟ่อร์ไม่เคยปรานีใครหน้าไหน ยุคนี้ดูเหมือนว่าพระเอกช่อง 3 จะฮิตติดลมบนหลายคน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นควรจะกระจายกรี๊ดมาให้พระเอกช่อง 7 กันบ้างนะ 4 พระเอกหล่อเหลาทะลุไส้ติ่งแตกจากช่อง 7 มีใครบ้างที่ฮอตฮิตติดใจ ไปดูกันเลย

4. หล่อเข้มแบบไทย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

เป็นพระเอกเด่น ฝีมือเฉียบอยู่มานานหลายปีที่ช่อง 7 จัดอยู่ในหมวดพระเอกหน้าเก่า ถึงจะโดนเหน็บบ้างว่าไม่ค่อยเร้าใจแล้ว จึงจำใจต้องหลีกทางให้พระเอกรุ่นน้องที่สดใหม่ มีเสน่ห์ และแรงดึงดูดมากกว่า แต่โดยรวมถือว่าเวียร์เป็นพระเอกที่ครบพร้อม ทั้งรูปร่าง หน้าตา ฝีมือการแสดง ที่มีพัฒนาการมาตลอด

3. หล่อแบบลูกครึ่ง มิกค์ ทองระย้า

อย่าจ้องนานอาจจะละลายตายได้ สูงขาวโดดเด่นเตะตา รูปร่างหน้าตายิ่งกว่าเป๊ะ เหมาะสมแล้วที่จะเป็นพระเอกแถวหน้า แฟนคลับไม่มีอะไรจะติ เพราะรักแล้วรักเลย รอแค่ผลงานใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ แฟนคลับจ๋าก็จะตามติดตลอดไปตราบนานเท่านาน

2. หล่อรุ่งต้องจับตาไว้ จิณณ์ จิณณะ นวรัตน์

กระแสอาจจะไม่ฮอตฮิตมากนัก แต่ใครได้มาเจอตัวเป็นๆ ของจิณณ์แล้ว จะเห็นว่า ออร่าเจิดจ้ามากมาย เป็นหนุ่มแจกยิ้มเยอะ เสน่ห์มหาศาล นิสัยโอเคเลย มิน่าล่ะ! ถึงได้มีงานละครออกมาอย่างสม่ำเสมอ เป็นพระเอกลูกรักอีกคนของช่อง 7 ที่หลายคนบอกดังๆ เลยว่า หลงรักจิณณ์

1. หล่อใสน่าซบ ยกให้ ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี

เป็นพระเอกรักสุขภาพอีกคน ว่างๆ แทนที่จะหมดไปกับสิ่งไร้สาระ ว่างเว้นจากงานรัดตัว หนุ่มไมค์ขยันฟิตหุ่นแน่น แฟนคลับล้างตารอชมชุดว่ายน้ำ เมื่อไหร่ไมค์จะตอบโอเค แต่คงอีกนานอยู่ เพราะไมค์ถ่อมตัวว่าไม่มีอะไรจะโชว์ ไมค์แรงขึ้นเรื่อยๆ จึงจัดให้เลยอันดับ 1 แห่งความฟินแหลก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้