วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋กู้ดอ่ะเธอ! โคลสอัพ ‘แอคเซสเซอรี่’ สาวสยาม สไตล์ไหนโดนใจไม่มองบน

ฮัลโหลซิสสส พบกันอีกแล้วในวันจันทร์แบบนี้ (ไม่เอาไม่มองบน) ทำงานวนไปสิคะรออะไร Street Style by STAR ก็ยังคงทำหน้าที่ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายได้อัพเดตกันเหมือนเดิม ลองแวะเข้ามาคอลัมน์เรากันสักนิดนึง เรารับรองว่าคุณจะได้อัพเดตเทรนด์แฟชั่นไปในตัวอย่างแน่นอน...

วีคนี้ว่ากันด้วยเรื่องของ ’แอคเซสเซอรี่' ชิ้นไหนดูเก๋ สาวคนไหนแมทช์เครื่องประดับแล้วดูลงตัวกับชุดที่ใส่อยู่ STAR ไม่พลาดพาไปสแกนแอคเซสเซอรี่ของเหล่าแฟชั่นนิสต้ามาให้ได้ชมกัน!

คนแรก : สวยเท่ดำล้วน ‘Boyish Style’

สำหรับสาวคนแรกสายตาเจ้พลันไปมองประทับใจเธอตั้งแต่แรกเห็น เธอมาในลุค Boyish Style สวยแบบบอยๆ เท่ไปอีกค่ะซิส สาวคนนี้ใส่เสื้อดำ บอกเลยว่าทรงนี้กำลังอินเทรนด์มากๆ เสื้อยืด oversized สไตล์เกาหลีอันยองฮาเซโย ทั้งเสื้อและกางเกงของเธอเป็นโทนสีดำ ’All Black' จากหุ่นของเธอที่ดูดีฉบับนางแบบอยู่แล้วทำให้รูปร่างของเธอดูสูงโปร่งมากกว่าเดิม เก๋ตรงแอคเซสเซอรี่ที่ดูเหมือนว่าจะอินเทรนด์ไม่เบา กับโชคเกอร์จากผ้าเช็ดหน้า ซึ่งวิธีก็ง๊ายง่าย แค่นำผ้าเช็ดหน้าที่มีมาพับๆ  ผูกคอ แค่นี้ก็ฮิปละ STAR แนะนำให้ลองไปแต่งตามกันดูสิจ๊ะ

ชื่อ : บิว - วราภรณ์ ปิยะนันทสมดี

อายุ : 26 ปี

อาชีพ : Freelance Model

สไตล์การแต่งตัว : Boyish Style

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : สยาม

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : choker, ต่างหู

เสื้อผ้า : Heart robbers

กระเป๋า : White oak

รองเท้า : Korean

อินสตาแกรม : Bewvaraporn

คนที่ 2 : ลุคสบาย แอคเซสเซอรี่น้อยชิ้น เอาอยู่!

สำหรับสาวคนที่สอง ชีมาในลุคสุดสบายไม่ต้องเยอะอะไร แต่เริดๆ นะตัวเธอ ลุคนี้เนเวอร์ดายนะคะซิส กางเกงยีนส์กับเสื้อยืดสีขาว แอบมัดชายเสื้อไว้เซ็กซี่โชว์หน้าท้องหน่อยนึง เน้นว่านิดเดียวจริงๆ จ้า นอกจากนั้นเธอยังแต่งหน้าลุคใสๆ มัดผมนิดๆ แบบสไตล์เกาหลี เป็นทรงที่ไม่ได้ตั้งใจอะไรมากมาย และแอบใส่แอคเซสเซอรี่เป็นโชคเกอร์แบบถัก หรือที่เรียกกันว่า Tattoo Choker 7 ดูน้อยชิ้นไม่เยอะอะไรมากมาย STAR ให้ผ่านอยู่นะคะ

ชื่อ : ลี่ - ธรพร ศิลปมงคลกุล

อายุ : 25 ปี

อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว เจ้าของร้าน roomry.n

สไตล์การแต่งตัว : ได้หมด

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : สยาม

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : สร้อย

รองเท้า : LACOSTE

อินสตาแกรม : llyy.rn

คนที่ 3 : น่ารัก จิ้มลิ้ม หนูชอบสไตล์วินเทจค่ะ

น่ารักกกกกกก!! เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่หน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม ตัวเล็ก จนเจ้รู้สึกเอ็นดูเป็นพิเศษ เชื่อว่าหลายคนต้องชอบสไตล์แบบน้องสมหญิงสาวน้อยคนนี้อย่างแน่นอน เธอโดดเด่นในชุดเอี๊ยมขายาวลายทางสีฟ้ามือสองตัวเท่จากร้านของตัวเอง ถึงแม้หน้าตาของเธอจะหวานๆ ใสๆ น่ารัก แต่สไตล์การแต่งตัวของเธอออกแนวเท่ๆ บอยๆ บอกเลยว่าก็เข้ากับเธอไม่น้อย ทั้งยังมีแอคเซสเซอรี่ชิ้นเก๋ๆ ทั้งสร้อยและต่างหูที่ดูเข้ากับเทรนด์ตอนนี้สุดๆ

ชื่อ : สมหญิง - สุทธอร อบเชย

อายุ : 21 ปี

อาชีพ : นักศึกษา

สไตล์การแต่งตัว : วินเทจ

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : ตลาดนัดรถไฟ

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : กระเป๋า

เสื้อผ้า : obchoei

อินสตาแกรม : somying11

คนที่ 4 : สวยคม เครื่องหน้าเป๊ะกับลุคโบฮีเมียน

สำหรับสาวคนสุดท้ายสวยหน้าคม ใครเห็นเธอก็ต้องชื่นชมว่าเครื่องหน้าเป๊ะสวยจริงอะไรจริงค่ะซิส สวยขนาดนี้เธอมีดีกรีเป็นถึงนักแสดงนะจ๊ะ วันนั้น STAR เจอเธอในลุคสาวโบฮีเมียนหน่อยๆ เสื้อครอปตัวสั้นทับด้วยเสื้อคลุมพริ้วๆ โชว์หน้าท้องเบาๆ และกางเกงขาม้าสีขาว โดดเด่นสุดๆ ตรงแอคเซสเซอรี่ที่เธอสุดแสนจะพรีเซนต์ เธอบอกว่าชอบมากกับต่างหูคู่สวย เธอบอกว่าขาดไม่ได้เลยแหละ

ชื่อ : ลูกนัท - วิมพ์วิภา บุหงางาม

อายุ : 25 ปี

อาชีพ : นักแสดง, ธุรกิจส่วนตัว

สไตล์การแต่งตัว : แล้วแต่อารมณ์

แหล่งช็อปปิ้งสุดโปรด : Cheeze Market

แอคเซสเซอรี่ที่ขาดไม่ได้ : ต่างหู, ผ้าโพกหัว

เสื้อผ้า : Forever 21

รองเท้า : van

อินสตาแกรม : natcha_muan , muan.muan_hairband

ฮัลโหลซิสสส พบกันอีกแล้วในวันจันทร์แบบนี้ ทำงานวนไปสิคะรออะไร Street Style by STAR ก็ยังคงทำหน้าที่ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายได้อัพเดตกันเหมือนเดิม ลองแวะเข้ามาคอลัมน์เรากันสักนิดนึง 12 มี.ค. 2560 16:01 13 มี.ค. 2560 09:55 ไทยรัฐ