วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'โตโน่' ยอมรับกินข้าวกับ 'ณิชา' ชื่นชมแสนดีแต่ยันสัมพันธ์ไม่เกินเลย

'โตโน่' ยอมรับกินข้าวกับ 'ณิชา' ชื่นชมแสนดีแต่ยันสัมพันธ์ไม่เกินเลย

  • Share:

เฮ้ย!! ตกใจเลยอ่ะ เมื่อเห็นภาพ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จูงมือสาวคล้ายเดินเล่นที่ญี่ปุ่น รูปแรกเห็นแค่ด้านหลังหญิงสาวให้เดาเล่นว่าเป็นใคร แต่ยังไม่ทันไรก็เฉลย ด้วยการลงรูปที่สองเห็นหน้าแล้วเป็นสาว ณิชา-ณัฎฐณิชา นางเอกช่อง 3 อ้าว ยังไงล่ะเนี่ย?! ณิชา มีแฟนแล้วนี่นารักกับหนุ่ม ไอติม หวานซะด้วย เก็บความสงสัยต่อไปไม่ไหว พุ่งไปหา โตโน่ ที่งานเปิดร้าน “ตำมั่ว” สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

ถามเรื่องที่ควงสาว ณิชา ไปเที่ยวญี่ปุ่น มันอะไรยังไงจ๊ะ? “ไม่ครับ (หัวเราะ) เป็นรูปที่เมืองไทย ตอนไปทานอาหารด้วยกันแต่ไปกันหลายคน เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อว่าฮอกไกโดอยู่แถวสีลม เลยถ่ายรูปหน้าร้านโปรโมตละคร “กามเทพซ้อนกล” ช่อง 3 ครับ แต่ก็เป็นข่าว” กลัวเป็นข่าวด้วยกันมั้ย เพราะมีข่าวว่าหนุ่มไอติม แฟนของณิชาหวง? “การเป็นข่าวก็คงจะมีบ้าง แต่มันเป็นเรื่องธรรมดา ที่สำคัญน้องณิชา เป็นเด็กดีมาก มีอนาคตที่สดใส คือถ้าจะโปรโมต ก็ไม่จำเป็นต้องโปรโมตว่าผมกับน้องเป็นแฟนกันเพราะในละครเค้ารักกันอยู่แล้ว แต่ในชีวิตจริงผมก็เอาใจช่วยณิชาในทุกเรื่อง เพราะตั้งแต่ร่วมงานมา น้องเป็นนางเอกที่มีความรับผิดชอบสูงมาก มองโลกสดใส มองโลกแง่บวก มีความรักที่ดี ดังนั้นอย่าไปทำให้เค้าต้องมัวหมองเลย”

มีข่าวแบบนี้จะทำให้เกร็งมั้ย? “ไม่เกร็งเลยครับ เพราะผมและณิชารวมทั้งแม่ของน้องและคนในกองสนิทกันมาก ทุกวันนี้ปิดกล้องไปแล้วก็ยังคิดถึงกันอยู่ มันจะเป็นผลดี ผู้ชมจะได้ดูละครดีๆ ผมก็จะได้เพื่อนและน้องที่ดี” ภาพจับมือที่ออกมากลัวคนเข้าใจผิดว่าจริงมั้ย? “คนก็น่าจะทราบว่าเป็นการโปรโมตละคร” แล้วกลัว หนุ่มไอติม เข้าใจผิดมั้ย? “ผมคิดว่าเค้าน่าจะแยกแยะได้ คือมันไม่มีอะไร เพราะถ้าเราไปแอบจับมือกันก็คงไม่ดีหรอก คนที่รักณิชาแฟนๆณิชาก็เข้าใจ รวมถึงแฟนๆผมด้วย แต่พอข่าวลงไปแบบนั้นคนก็อาจจะสนใจบ้างว่ารูปนี้มาได้ยังไง สองคนนี้เป็นอะไรกัน เราก็มีหน้าที่อธิบาย”

ถามเรื่องรูปนกกระดาษที่แตงโม-นิดา โพสต์ไอจี แล้วแคปชั่นว่าคิดถึงคนพับนก คนเลยตีความว่าเป็นโตโน่รึเปล่า? “ไม่ใช่หรอกครับ ไม่น่าจะใช่ผม ผมไม่เคยพับนก คือมีนกอยู่ที่ตัวแต่ไม่เคยพับนก คือ เราก็ไม่ได้เกลียดกัน ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่เรื่องมันผ่านไปนานแล้ว ส่วนเรื่องของโซเชียลผมไม่ทราบเลยว่าเค้าลงภาพอะไรกัน หรือเป็นข่าวอะไรกับใคร แต่ผมเห็นว่าเค้าดูสดใสมีชีวิตที่ดีขึ้นผมก็รู้สึกดีครับ เห็นเขามีงานที่ดี มีหน้าตาสวยสดใสขึ้น ผมก็ดีใจด้วย แต่ในเรื่องที่พี่ถามมันไม่ใช่ผม”

แล้วหัวใจเราตอนนี้เป็นยังไงบ้างดูอารมณ์ดี? “หัวใจว่างเปล่า (ร้องเพลง) ที่วันนี้ดูอารมณ์ดีเพราะแฟนมาเยอะ มีกำลังใจเยอะ ความสุขของผมคือได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ได้ร้องเพลงทำเพลงและกำลังจะมีละคร” มีคนเข้ามาคุยบ้างมั้ย? “ก็มีครับ มีเรื่อยๆเราก็หน้าตาพอใช้ได้อยู่ (หัวเราะ) ที่โสดอ่ะโสดแน่ แต่ก็มีคนคุยไม่งั้นมันจะแห้งเหี่ยว” ไม่พร้อมจะมีแฟนหรือเปล่า? “เวลาเรารักใครก็อยากจะดูแลเค้าให้ดีที่สุด อยากมีเวลาให้ อยากทำให้เค้ามีความสุข คนที่เข้ามาต้องอดทน ต้องใช้ความเข้าใจอย่างสูง ตอนนี้ผมขอทำเพื่อความฝัน ส่วนเรื่องความรักปล่อยให้เวลาเป็นตัวบอกว่าอะไรใช่อะไรไม่ใช่และผมไม่ได้ดีพอที่ใครจะมารอผม”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้