วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ้น&โบว์ลิ่ง สวีตไกลถึงเกาหลี ผจญหนาวติดลบจนปากสั่น

อ้น&โบว์ลิ่ง สวีตไกลถึงเกาหลี ผจญหนาวติดลบจนปากสั่น

  • Share:

เปิดมาตอนแรกของละคร “เงาเสน่หา” ทางช่อง 8 ก็มีฉากให้พาฟินของพระนาง อ้น-สราวุธ กับ โบว์ลิ่ง-ปริศนา กันแล้วแบบว่าไม่ต้องรอนานเลย แถมงานนี้ยังพากันไปไกลถึงประเทศเกาหลีโน่น

โดยเป็นตอนที่ พงศธร (อ้น) มาเที่ยวเกาหลีใต้ ซึ่ง นิสา (โบว์ลิ่ง) เป็นไกด์ทัวร์อยู่ทำให้ทั้งสองได้เจอกันครั้งแรก นิสา อาสาพาเที่ยวชมพระราชวังเคียงบก ทั้งสองหยุดอยู่หน้าศาลากลางน้ำคยองเฮรุ พงศธร สนุกอยู่กับการถ่ายรูปแต่พอเห็นนิสา จาม ชายหนุ่มเลยถอดผ้าพันคอของตัวเองให้ นิสา ด้วยความเป็นห่วง!

ฉากนี้ผู้บริหารช่องพ่วงเก้าอี้ ผกก. โด่ง-องอาจ ลงทุนพานักแสดงและทีมงานบินไปถ่ายถึงเกาหลี ที่เลือกเวลาได้ผิดมากเพราะอากาศเย็นยะเยือก -2 องศา แถมยังเป็นช่วงที่มรสุมเข้าทั้งลมแรง ทั้งฝนตกอีกตะหาก! ตอนซ้อมทั้ง อ้น โบว์ลิ่ง ต้องกอดถุงน้ำร้อนไปซ้อมไป ขณะที่ใบหน้าสาว โบว์ลิ่ง แดงก่ำจนถูก อ้น แซวว่าถูกใครต่อยหน้ามาเนี่ย? (ฮา) แต่ซ้อมเสร็จแล้วยังถ่ายไม่ได้เพราะฝนดันเทลงมาซะก่อนต้องหนีฝนกันอุตลุด รอฝนหยุดถึงได้เร่งถ่ายต่อแต่อากาศก็ยิ่งหนาวทำเอา โบว์ลิ่ง ที่มีบทพูดยาวเหยียดถึงกับปากสั่น เสียงสั่นจนต้องพูดซ้ำอยู่หลายรอบ แต่เรื่องดีกรีหวานเนี่ยสำหรับ อ้น ไม่มีปัญหาสู้โอปป้าเกาหลีสบายมาก ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง 8.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้