วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟ อยากสู่ขอใจจะขาด สินสอด ขวัญ บอกแล้วแต่จะเห็นคุณค่า

กอล์ฟ อยากสู่ขอใจจะขาด สินสอด ขวัญ บอกแล้วแต่จะเห็นคุณค่า

  • Share:

รักสตรอง! ซัพพอร์ตกันทุกเรื่องหนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ NETZ ลูมิเนสเซ็นต์ โปรตีนใยแมงมุมที่เจ้าตัวทุ่มเต็มที่ หวานใจสาว ขวัญ-อุษามณี ก็มาให้กำลังใจพร้อมคุณแม่เลยจับ กอล์ฟ-ขวัญ มาสัมภาษณ์คู่ ขวัญ หยอดว่า “ถึงพี่กอล์ฟทำมา ขวัญก็เป็นเจ้าของอยู่ดี (หัวเราะ) เงินพี่กอล์ฟก็เหมือนเงินขวัญส่วนเงินขวัญก็คือเงินขวัญ” ออกตัวแบบนี้คือหยอดให้กอล์ฟมาขอหรือเปล่า? กอล์ฟ ชิงตอบก่อนกว่า “ผมอยากจะขอใจจะขาดอยู่แล้ว แต่อยากให้ทุกอย่างพร้อมก่อน ถ้าทุกอย่างพร้อมกอล์ฟก็อยากดูแลผู้หญิงคนหนึ่งไปตลอดชีวิต ซึ่งก่อนจะถึงวันนั้นกอล์ฟต้องมีความมั่นคงก่อน ตอนนี้ก็สู้และพยายามเต็มที่” ทำงานหนักขนาดนี้เตรียมเก็บเงินไปขอน้องใช่มั้ย? “ก็เตรียมสำหรับอนาคตทั้งของตัวเองและครอบครัวด้วย” ขวัญคิดสินสอดแพงมั้ย? ขวัญ “แล้วแต่พี่กอล์ฟเค้าจะเห็นคุณค่าขวัญยังไง (หัวเราะ)”

วันเกิดแม่ขวัญล่าสุดให้ของขวัญอะไร? กอล์ฟ “กะว่าจะเซอร์ไพรส์ตอนกลางคืนก็เลยแวะเอาเค้กกับของขวัญไปให้เป็นกระเป๋าที่มีใบเดียวในโลก แต่มีเพิ่มอีกใบเพราะคุณแม่อยากได้ด้วย กอล์ฟสั่งตัดจากโรงงานของตัวเองให้ คุณแม่ก็ดีใจและชอบ ส่วนวันเกิดขวัญที่ผ่านมาก็ต้องทำให้ตรงกันข้ามกัน ขวัญเค้าจัดใหญ่ให้กอล์ฟแล้วกอล์ฟเลยขอจัดเล็กๆแต่อบอุ่น” ขวัญ “ไม่อบอุ่นค่ะ ไดร์ผมไปสวยเลยแต่พอขึ้นไปกินข้าวข้างบนลมก็ตีจนผมกระเจิง เค้าก็อยากโรแมนติกพาขึ้นไปกินอาหารบนชั้นดาดฟ้าแต่ไม่รู้ทางขึ้น แถมจอดรถผิดฝั่งจากที่ใส่ส้นสูงไปพอเดินผ่านห้างต้องซื้อรองเท้าแตะมาเปลี่ยนเพราะไกลมาก”

มีของขวัญอีกมั้ย? กอล์ฟ “มีครับ ซื้อกระเป๋าสตางค์ให้ก็ใส่เงินก้นถุงไว้นิดหน่อย” ซื้อของให้กันบ่อยคนเลยมองว่าเป็นคู่รักสายเปย์? ขวัญ “มันก็ไม่แปลกอะไรถ้าเรารักใครก็ต้องการให้คนนั้นมีความสุขได้ใช้ของที่เค้าชอบ มันไม่ได้เป็นวัตถุ แต่มันปรับเปลี่ยนมาเป็นคุณค่าทางจิตใจมากกว่า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้