วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'คิมเบอร์ลี่' ปัดเป็นนางเอกแบ๊วเชิ่ดใส่รุ่นพี่ ปรับลุคเซ็กซี่โตแล้วเปรี้ยวได้ 'หมาก' ไฟเขียว

'คิมเบอร์ลี่' ปัดเป็นนางเอกแบ๊วเชิ่ดใส่รุ่นพี่ ปรับลุคเซ็กซี่โตแล้วเปรี้ยวได้ 'หมาก' ไฟเขียว

  • Share:

ตกเป็นข่าวเม้าท์อักษรย่อนางเอกแอ๊บแบ๊ว เชิ่ดใส่รุ่นพี่ในงานเดินพรมแดง ซึ่งหลายคนก็ตีความว่าเป็นนางเอกลูกครึ่งสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ล่าสุดเจอ คิม มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวละคร “บ่วงหงส์” ที่แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้างที่หลายคนมองว่าเป็นเรา? “หนูไม่ได้ไปเดินพรมแดงอะไรเลยค่ะ ไม่น่าใช่คิมนะคะ” เหมือนเป็นงานเปิดคาเฟ่ เพลย์บอย? “ไม่ได้เจออะไรใครเลยอะ ถามว่ารู้สึกยังไง ก็งงดิคะ (หัวเราะ) ไม่น่าใช่คิมค่ะ” จะไปสืบมั้ย? “เค้าเขียนว่าคิมเบอร์ลี่เหรอ” นางเอกสายแบ๊ว? “นางเอกแบ๊วเยอะแยะไป” เรารู้สึกไงบ้าง? “ขอบคุณที่นึกถึงนะ แต่ว่าไม่ต้องมโนเขียนเอง เพราะเราไม่ได้ทำอะไรอย่างนั้น คงไม่ใช่คิมค่ะ งงค่ะ”

มีเหตุการณ์ที่ทำให้เข้าใจผิดมั้ย? “ไม่มีแน่นอนค่ะ ไม่มีเลย ทำงานแบบโล่งมากไปออกอีเว้นต์ปกติค่ะ” ซีเรียสมั้ย? “ไม่นะ แต่เอ๊ะ! คืออะไร งงอยู่” วันนั้นเจอใครบ้าง? “พี่โบวี่ พี่พิตต้า ก็รู้จักกันอยู่แล้ว” คิมกลัวคนเห็นข่าวแล้วเข้าใจผิดมั้ย? “พี่แก้ให้ดีกว่าค่ะ อย่าเขียนต่อดีกว่า” มีอะไรฝากถึงคนอ่านมั้ยเพราะเดาว่าเป็นคิมหมดเลย? “จริงปะเนี่ย” ตกใจมั้ย? “ไม่น่าใช่คิมค่ะ แล้วก็อย่าเขียนแบบนี้เลย คิมเจออะไรหนักๆพอแล้วค่ะ” คิดว่าเค้าตั้งใจดิสเครดิตเรา? “ไม่รู้ค่ะ ก็ดูตามความเป็นจริง ทุกคนน่าจะรู้จักนิสัยคิม คนคอมเมนต์ก็ให้เปิดใจนิดนึงค่ะ”

ล่าสุดทำบุญคุณพ่อเป็นยังไงบ้าง? “ผ่านไปด้วยดีค่ะ ทำบุญพระ 9 องค์ 100 วันแล้ว ไม่เห็นพี่หมาก เพราะพี่หมากถ่ายละครค่ะ อีกวันนึงก็ได้ชวนพี่หมากไปถวายสังฆทานด้วยกัน” ความรู้สึกเป็นไงบ้าง? “มาๆ ไปๆ ค่ะ ถามว่าคิดถึงมั้ย คิดถึงคุณพ่อทุกวินาทีค่ะ” ยังมีร้องไห้มั้ย? “มีทุกวันค่ะ ครอบครัวพยายามอยู่ด้วยกันถามไถ่กันให้มากที่สุด เราทุกคนแตกสลายกันหมด ก็ช็อกค่ะ ต้องดูแลกัน พี่ชายเป็นอีกหนึ่งเสาของเรา” ล่าสุดไปทำบุญพม่า? “ไปขอพรพระค่ะ ขอ 5 เรื่องเลย เรื่องงาน เรื่องขอให้มีความสุข คือเราเคยไปมาแล้วค่ะ มันก็โอเคค่ะ แต่ไม่ได้บนอะไร”

ขอเรื่องความรักมั้ย? “ไม่ค่ะ ไม่ขอ ขอภาพรวมค่ะ” เห็นชวนเจมส์ มาร์ ร่วมทริปพม่าด้วย? “ก็เคลียร์ทุกอย่าง ว่างตรงกันก็เลยไปค่ะ” ขอพรเผื่อหมากด้วยรึเปล่า? “ขอเผื่อค่ะ พี่หมากไม่ได้ไปเพราะทำงานค่ะ” วันนี้เห็นลุคดูเซ็กซี่? “เริ่มโตแล้วค่ะ พี่หมากรู้ก็ไม่ว่าอะไร ถามว่าใส่ชุดนี้มั่นใจแค่ไหน ก็ไม่รู้อะ (หัวเราะเขิน) มันพอดีตัวทุกอย่าง ไม่มีอะไร โผล่มาได้ค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้