วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 13/03/60

ประปาหมู่บ้าน!...คน หมู่ 5 และหมู่12 ต.ดู่ อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ ทุกข์หนัก น้ำประปาตกตะกอน มีสีขาวขุ่น จนใช้อุปโภค บริโภคไม่ได้ เจ้าหน้าที่มาแก้ไขแล้ว ผ่านไป 1 เดือน สีน้ำยังเหมือนเดิม เป็นแบบนี้ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร วอน... กปภ. และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง...

ชาวบ้าน...ซอยรัชดาภิเษก 66 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ ฟ้องมา จ่ายค่าขยะทุกปี แต่ รถขยะ ไม่ค่อยเข้ามาเก็บ ล่าสุดทิ้งไว้เกือบสัปดาห์ ก็ยังไม่มาเก็บ ปล่อยขยะเน่าล้นถัง ส่งกลิ่นเหม็น แถมสกปรกไม่น่ามอง วอน...เขตบางซื่อ ตรวจสอบให้ที ติดขัดที่ตรงไหน...

จอดทิ้ง!...ชาวบ้าน ซอยเทศบาลรังสฤษฏ์เหนือ แขวงลาดยาว เขตจตุจักร ร้องเรียนมา มีซากรถยนต์เก่า หลายสิบคัน จอดทิ้งไว้ดื้อๆ ทำคนใช้รถใช้ถนน สัญจรลำบากมานานหลายปี ไม่รู้จะแจ้งใคร ฝาก...หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบ ช่วยแก้ปัญหาหน่อย...

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 35...แถวๆ ช่วงทางเข้าระหว่าง วัดปากน้ำ–วัดแก้ว แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน ชาวบ้านทุกข์หนัก ถนน 10 เลน แต่ ไม่มีสะพานลอยให้คนข้าม มีรถสัญจรไปมาจำนวนมาก เสียวเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน คงต้องขอฝาก...เขตตลิ่งชัน ช่วยรับพิจารณา จัดงบให้ที...

นายปารุส อรหัตมานัส ผช.ผอ.เขตสะพานสูง ชี้แจงกรณี เส้นทางสัญจรใน ซอยรามคำแหง 118 แยก 42-4 แขวงและเขตสะพานสูง พังเละ! เป็นหลุมเป็นบ่อ ตลอดเส้นทาง สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ที่อาศัยอยู่เป็นอย่างมาก เขตสะพานสูง ลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมแก้ไขซ่อมแซมผิวจราจรเรียบร้อยแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 

12 มี.ค. 2560 13:23 12 มี.ค. 2560 13:23 ไทยรัฐ