วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าตัวประชดเมีย ช่างทำซุ้มประตูวัด ใช้หินเจียรตัดข้อมือ ดับสยองคาศาลา

ช่างปั้นซุ้มวัด พักนอนในวัดที่บางไทร อยุธยา เมาแล้วโหดซ้อมเมียจนต้องหนี กลับมาอีกทีแทบช็อก แง้มดูทางหน้าต่าง เจอศพผัวนอนเลือดท่วม ถูกหินเจียรบาดข้อมือห้อยร่องแร่ง คาดน้อยใจ เสียใจ เลยฆ่าตัวตายประชด...

เวลา 10.00 น. วันที่ 12 มี.ค. ร.ต.อ.สุทัศน์ จันทร์เฮง รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในห้องใต้ถุนศาลาการเปรียญ วัดบ้านพาด หมู่ 8 ต.สนามชัย อ.บางไทร จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.มาโนช เคลือบวิจิตร ผกก.สภ.บางไทร พ.ต.ท.วิทยา บวรศิขริน รอง ผกก.ป สภ.บางไทร แพทย์เวร รพ.บางไทร และหน่วยกู้ภัยอยุธยารวมใจ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักคนงานก่อสร้าง ห้องที่ 3 พบศพ นายสง่า ชุ่มใจ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ 8 ต.เวียง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ สภาพศพนอนหงายอยู่บนที่นอน สวมเสื้อคอกลมสีขาว กางเกงขาสั้นลายทหาร พบบาดแผลฉกรรจ์ข้อมือซ้ายถูกของมีคมตัดเส้นเลือดใหญ่เกือบขาด มีโทรศัพท์มือถือตกอยู่ 1 เครื่อง บริเวณปลายเท้าผู้ตายพบเครื่องตัดหินเจียร และมีคราบเลือดหยดกระจายเต็มพื้นห้อง ในห้องไม่มีร่องรอยการรื้อค้น ทรัพย์สินอยู่ครบ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

สอบถาม นางพัชรา ไกรอักษร อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 1 ต.ช้างน้อย อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ภรรยาผู้ตาย ทราบว่า นายสง่า ผู้ตาย ทำงานอาชีพช่างก่อสร้างซุ้มประตูวัด และพักอยู่ที่ห้องเกิดเหตุ โดยปกติผู้ตายเป็นคนชอบดื่มเหล้าทุกวัน เวลาเมาก็จะหาเรื่องตนเป็นประจำเมื่อ 2 วันก่อนยังได้ทุบตีตนต่อหน้าลูกชาย จนลูกต้องมาห้าม ตนและลูกชายจึงได้หนีไปนอนบ้านญาติที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ พอช่วงเช้าตนจะมาเอาเอกสารภายในห้อง เคาะเรียกผู้ตายแต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้เดินไปด้านหลัง เห็นหน้าต่างปิดไม่สนิทจึงได้เปิดแง้มดู เห็นสามีนอนเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าอาวาสมาเปิดประตูแล้วโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ด้าน พ.ต.อ.มาโนช ผกก.สภ.บางไทร กล่าวว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในห้อง คาดว่าผู้ตายอาจจะกำลังนำอุปกรณ์เครื่องมือตัดหินเจียรมาทำงานตรวจสอบและได้เปิดเครื่องแต่เนื่องจากผู้ตายชอบดื่มเหล้าจึงเกิดอุบัติเหตุ เครื่องมือตัดหินเจียรได้ตัดเข้าข้อมือซ้ายโดนเส้นเลือดใหญ่เกือบขาด แต่ผู้ตายไม่ร้องเรียกให้ใครช่วยจึงเสียเลือดมากจนเสียชีวิต หรืออีกประเด็น ผู้ตายอาจจะเสียใจที่ทำร้ายทุบตีภรรยา จนภรรยาพาลูกชายหนีไปอยู่กับญาติ จึงได้ใช้เครื่องมือหินเจียรทำร้ายตัวเอง.

ช่างปั้นซุ้มวัด พักนอนในวัดที่บางไทร อยุธยา เมาแล้วโหดซ้อมเมียจนต้องหนี กลับมาอีกทีแทบช็อก แง้มดูทางหน้าต่าง เจอศพผัวนอนเลือดท่วม ถูกหินเจียรบาดข้อมือห้อยร่องแร่ง คาดน้อยใจ เสียใจ เลยฆ่าตัวตายประชด... 12 มี.ค. 2560 12:18 12 มี.ค. 2560 13:07 ไทยรัฐ